Các lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018 tại bể Hapulico

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi dành cho người lớn trong mùa hè 2018 tại bể bơi chất lượng cao Hapulico? Sau đây, chúng tôi xin đưa ra thông tin chi tiết về các lớp học bơi và mức học phí cụ thể mới nhất đang áp dụng để giải đáp những băn khoăn của bạn.

Nhằm mục đích phục vụ cho lượng học viên đông đảo trong dịp hè 2018 với mong muốn tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, thì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Theo đó, các lớp học bơi có mức học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào cửa

Các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại điểm thực hành bơi chất lượng cao Hapulico. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn. Có nghĩa là phương pháp này, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu, thể chất...từ đó có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp để có thể áp dụng phù hợp với đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi an toàn, đảm bảo 100% học viên tiếp thu dễ dàng hơn, rút ngắn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập. Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90' phụ thuộc vào thể lực học viên, các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao nhất và đặc biệt được bơi lội trong làn nước vô cùng sạch sẽ, đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe, làn da của học viên.

HLV hướng dẫn học viên tại bể Hapulico
HLV hướng dẫn học viên tại bể Hapulico

Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống bất chợt xảy ra khi ở dưới nước. Ví dụ như: xử lý đuối nước; xử lý ngạt nước; chuột rút; cứu hộ người bị ngạt nước...

Để tạo điều kiện cho các học viên tham gia khóa học, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình được HLV phù hợp, hay chọn khung giờ tập luyện mà không cần phụ thuộc vào lịch học bơi của Trung tâm quy định (theo khung giờ mở cửa tại bể bơi Hapulico là từ 6h đến 21h).

Các học viên đăng ký khóa học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

===>> Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về lớp dạy bơi người lớn tại : http://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon/