Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Bể bơi Phạm Ngũ Lão hiện đang là địa chỉ học bơi thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi với hình thức dạy bơi chuyên nghiệp, các lớp học bơi tại đây được đảm bảo các tiêu chí tốt nhất như: tập luyện trong bể bơi chất lượng cao; HLV giỏi dạy bơi kèm riêng; thời gian học bơi ngắn; có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng đảm bảo hiệu quả, giúp học viên biết bơi tự tin và thành thạo sau khóa học.

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Đội ngũ giảng dạy các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão đều là các HLV chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming. Hầu hết họ đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có khả năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Các HLV của trung tâm Hà Nội Swimming là những người tâm huyết với nghề, rất tận tâm và nhiệt tình. Đảm bảo 100% các học viên biết bơi sau mỗi khóa học bơi (chỉ từ 7 đến 10 buổi). Đối với học viên trẻ em hay là học viên người lớn thì các HLV đều có giáo án riêng phù hợp với độ tuổi, thể chất, năng khiếu học của mỗi người.

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Đặc biệt, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như về chất lượng học tại đây, các HLV dạy học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão chỉ nhận dạy kèm riêng, có nghĩa là mỗi lớp trong khóa học tối đa là 2 học viên. Vì vậy, trong thời gian 60 đến 90′ thực hành bơi tại bể, các HLV sẽ trực tiếp bơi mẫu và sửa lỗi sai để các học viên dễ dàng tiếp thu hơn, học nhanh hơn, giảm tải số buổi học.

Hơn nữa, các học viên đăng ký khóa học có thể hoàn toàn lựa chọn thời gian học bơi của mình mà không phải phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm. Hay tùy chọn cho mình HLV nam, nữ theo ý muốn.

===>> Các có thê đăng kí học và xem thông tin về giá vé cùng thông tin về bể bơi ngay tại : http://hapuswimming.com/

Nội dung các lớp học bơi chuyên nghiệp

Tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, các học viên có thể đăng ký tham gia các lớp dạy học bơi chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đến với lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão, các học viên đã cho bản thân cơ hội tham gia học tập, trải nghiệm, rèn luyện ở nhiều kiểu bơi với các cấp độ khác nhau như bơi ếch trong lớp học bơi cơ bản, bơi sải trong lớp học bơi nâng cao và bơi bướm trong lớp học bơi chuyên nghiệp.Tuy nhiên để chọn được một kiểu bơi phù hợp với thể trạng, sở thích hay năng khiếu của mình thì cách tốt nhất là các bạn nên tham khảo kỹ ý kiến từ các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm.

Tham gia các khóa học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão là bạn đã lựa chọn cho mình một địa điểm thực hành bơi tốt cũng như được học một khóa học, chất lượng, uy tín. Khi có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>> Nếu các bạn có con nhỏ từ 6 tuổi trở lên chưa biết bơi hãy tham khảo ngay : Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico