Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2019

Chia sẻ

Do đạt được tiêu chuẩn về những yêu cầu liên quan tới chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế bể bơi nên Hapulico đã được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chon là địa điểm thực hành bơi chất lượng cao cho các học viên trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung. Bởi thế nếu như bạn còn đang cảm thấy bối rối khi chưa biết chọn lớp học bơi nào cho phù hợp thì nội dung bài viết "Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2019" sau đây hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin vô cùng bổ ích.

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2017
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2019 - 01

Sở dĩ bể bơi Hapulico được coi là địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân là bởi ở đây có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Hơn hết bên cạnh lợi thế về mặt thiết kế thì bể bơi Hapulico còn có hệ thống máy gia nhiệt tự động, công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại cùng rất nhiều những lớp học bơi chất lượng hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

>>>Xem thêm: Đánh giá chất lượng các lớp học bơi bể Hapulico

Ưu điểm tiếp theo cần phải kể đến chính là đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Với mục tiêu là mang đến sự hài lòng nhất cho mọi học viên khi tham gia học bơi tại đây, các chuyên gia đã giành nhiều thời gian để nghiên cứu về tâm lý học viên, thể lực học viên và đặc biệt là biên soạn lại hệ thống giáo trình dạy học bơi sao cho có thể phù hợp nhất vời từng đối tượng, độ tuổi.

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2017
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2019- 02

Đến với địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân - bể Hapulico, học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng và có thể tùy chọn HLV nam - nữ.

>>>Xem thêm: Khám phá những tiện ích tại bể bơi Hapulico

Cũng chính vì thế mà hiệu quả của mọi khóa học đều có chất lượng vượt trội hơn hẳn các địa chỉ dạy học bơi thông thường khác. Hiện tại ở bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội đang có những lớp học cụ thể như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu; lớp học sải dành cho người muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng bơi lội; lớp học bơi bướm dành cho những học viên thực sự đam mê môn thể thao bơi lội.

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2017
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân 2019 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.