Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông (hay bể bơi bốn mùa Tiến Đạt: 14 Đặng Tiến Đông) là một trong những bể bơi Hà Nội tốt nhất. Tại khu vực quận Đống Đa, cùng với bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Đặng Tiến Đông được đánh giá là bể bơi có chất lượng nước sạch, không gian đep hiện đại. Sau đây là chi tiết thông tin về giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi cũng như các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông.

Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Địa chỉ bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông ở số 14 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Bể bơi Đặng Tiến Đông được thiết kế là bể bơi trong nhà có mái che cẩn thận. Nhờ đó, việc học bơi, tập luyện ở bể Đặng Tiến Đông diễn ra quanh năm.

Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi
Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi

Được đánh giá là bể bơi sạch đẹp ở Hà Nội, bể Đặng Tiến Đông sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn 2 tiếng/lần không sử dụng hoá chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, da, tóc và đảm bảo vệ sinh. 

Bể Đặng Tiến Đông phù hợp với việc học bơi người lớn và học bơi trẻ em. Thiết kế bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông có 1 bể chính tập trung rộng nhất kèm theo bể phụ dành cho trẻ em.

Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018 hiện đang được áp dụng ở mức như sau:

  • Người lớn: 60.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 40.000đ/1 lượt

Bể bơi Đặng Tiến Đông giờ mở cửa

Cung đường đến bể bơi Đặng Tiến Đông rất thuận tiện, iít xảy ra ùn tắc. Cụ thể từ Ngã Tư Sở, chúng ta chỉ cần qua cầu vượt, đi thẳng qua Trường Đại học Thuỷ Lợi và sau đó là rẽ phải ở cửa hàng máy tính Nguyễn Hoàng. Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông cách Ngã Tư Sở khoảng 1km nên chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển nếu đi từ khu vực này.

Bể bơi Đặng Tiến Đông giờ mở cửa là 6h. Bể đóng cửa vào 21h hàng ngày. Bể luôn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động liên tục trong khung giờ mở cửa nên học viên và quý phụ huynh được đặc biệt yên tâm.

Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi
Giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 2018, giờ mở cửa bể bơi

Học bơi ở bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Đặng Tiến Đông. Các lớp học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông của chúng tôi được tổ chức với các nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Dựa theo sự khác nhau về đối tượng học viên hướng tới, nội dung của các lớp học khác nhau. Cụ thể, ở lớp học bơi cơ bản học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Còn ở hai lớp học bơi nâng cao 1 và nâng cao 2 học viên được học lần lượt về kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Tại bể bơi 4 mùa Đặng Tiến Đông, Hapu Swimming nhận dạy cho cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Vì thế, chúng tôi có các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin về các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trên đây là những thông tin về giá vé bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông, giờ mở cửa. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp học viên có được những thông tin hữu ích. Trường hợp có thắc mắc liên quan tới thông tin bể bơi, học viên vui lòng không gọi điện tới số đường dây nóng ở trên.