Giá vé bể bơi Thanh Xuân – Update giá vé tháng bể bơi Royal City 2018

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Royal City và bể bơi Hapulico Nguyễn Huy Tưởng là hai địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Trong đó, nếu như bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng ghi điểm vì là bể bơi nước mặn hiện đại thì bể bơi Royal City cũng được đặc biệt yêu thích vì nằm trong Khu TTTM sang trọng bậc nhất Royal City nên có sự đa dạng về loại hình dịch vụ cũng như thuận tiện trong việc đi chơi của các gia đình. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về Giá vé bể bơi Thanh Xuân, cập nhật giá vé tháng bể bơi Royal City 2018.

Giá vé tháng bể bơi Royal City, giá vé Công viên nước Royal City

Khu bể bơi Royal City được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic đảm bảo tuyệt đối những yêu cầu về chất lượng nước, độ sâu... Cụ thể, bể bơi Royal City sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín hiện đại đặc biệt hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Vì thế nguồn nước bể bơi Royal City luôn trong sạch và không có mùi clo. 

Giá vé bể bơi Thanh Xuân - Update giá vé tháng bể bơi Royal City 2018
Giá vé bể bơi Thanh Xuân - Update giá vé tháng bể bơi Royal City 2018

Bể bơi Royal City được thiết kế với những làn bơi riêng biệt phù hợp cho việc học bơi và tập luyện của cả người lớn và trẻ em. Đội ngũ nhân viên an ninh, cứu trợ của bể hoạt động 24/24 đảm bảo học viên luôn được hỗ trợ một cách kịp thời trong mọi tình huống.

Bể bơi bốn mùa Royal City được xây dựng để phục vụ nhu cầu bơi lội của cả những cư dân trong Royal và khách ngoài. theo đó, mức giá vé bể bơi Royal City được áp dụng riêng dành cho khách ngoài và cư dân Royal. Cụ thể mức giá vé như sau:

  • Khách ngoài: 240.000đ/1 lượt áp dụng cho cả trẻ em và người lớn
  • Cư dân Royal: Free

Bể bơi Royal City giờ mở cửa

Ở bể bơi bốn mùa Royal City có nhiều dịch vụ như dịch vụ thuê khăn tắm, phục vụ đồ ăn nhẹ... Ngoài ra, khu bể bơi bốn mùa Royal City còn được trang bị đầy đủ hệ thống phòng tắm tráng, phòng thay đổ, tủ đựng đồ...

Như đã nói ở trên, bể bơi bốn mùa Royal City không chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội, tập luyện của những cư dân trong Royal mà còn mở cửa phục vụ cả khách ngoài. Bể bơi Royal City giờ mở cửa là 8h hàng ngày và bể bơi Royal City đóng cửa vào 21h30 hàng ngày.

Giá vé bể bơi Thanh Xuân - Update giá vé tháng bể bơi Royal City 2018
Giá vé bể bơi Thanh Xuân - Update giá vé tháng bể bơi Royal City 2018

Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất dạy học bơi ở Royal City

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân tốt nhất. tại khu vực này, Hapu Swimming có các lớp học bơi bể Hapulico và các lớp học bơi ở Royal City.

Trong đó, tại bể bơi bốn mùa Royal City các lớp học bơi của chúng tôi được triển khai với nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản - học bơi nâng cao và các lớp dạy học bơi cho người lớn - lớp học bơi cho trẻ em. Tất cả các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Royal City của Hapu Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng; đồng thời HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hapu Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi, 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Ngoài ra, lịch học các lớp học bơi có tính linh hoạt và học viên khi đăng ký học bơi được tự chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là thông tin chi tiết về thông tin giá vé tháng bể bơi Royal City 2018. Qúy phụ huynh và học viên muốn đăng ký học bơi ở Royal City xin vui lòng đăng kí tại : http://hapuswimming.com