Học bơi bể Hapulio hè 2018 – Lớp học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi bể Hapulico hè 2018, các lớp học bơi cơ bản dành cho người lớn của trung tâm dạy bơi Hapu Swimming được đánh giá tốt nhất về chất lượng dạy và học. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, học viên mới bắt đầu, chưa biết bơi. Tất cả học viên đăng ký học bơi ở Hà Nội bể Hapulico đều được đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo thuần thục theo đúng kỹ thuật.

Nội dung lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Học bơi bể Hapulio hè 2018 - Lớp học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ
Học bơi bể Hapulio hè 2018 - Lớp học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ

Vì như đã nói ở trên, đối tượng học viên hướng tới của lớp học bơi cơ bản cho người lớn là những học viên chưa biết bơi, lần đầu đầu học bơi nên nội dung lớp học bơi là chương trình học cơ bản đảm bảo phù hợp nhất.

Theo đó, nội dung lớp học bơi bể Hapulico cơ bản có hai phần chính. Một là học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu dưới nước; cách lướt nước; cách nổi và cách đứng lên. Hai là học về kỹ thuật bơi ếch. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh không mệt...

Phương pháp học bơi và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi cho người lớn cơ bản bể bơi bốn mùa Hapulico của trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Cụ thể phương pháp dạy được áp dụng là dạy bơi kèm riêng và HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi lội có kỹ thuật bài bản.

Chính vì thế, khi đăng ký tham gia lớp học bơi cho người mới bắt đầu, học bơi cơ bản của trung tâm học viên sẽ được theo sát, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, học viên còn được dạy bơi theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo. Trung tâm không giới hạn số buổi học, thông thường các học viên sẽ kết thúc 1 khóa học sau từ 7 buổi đến 10 buổi.

Học bơi bể Hapulio hè 2018 - Lớp học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ
Học bơi bể Hapulio hè 2018 - Lớp học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ

Học phí lớp học bơi dành cho người lớn cơ bản hè 2018

Học phí học bơi cơ bản dành cho người lớn ở bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng hè 2018 là 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hè 2018 cho người lớn hiện là 180.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể Hapulico, tham gia lớp học bơi cơ bản của Trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt.

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi cơ bản cho người lớn, học bơi bể Hapulico hè 2018. Để được hỗ trợ chi tiết thêm, học viên xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).