Học bơi cấp tốc cùng HLV chuyên nghiệp tại bể Hapulico 2018

Chia sẻ

Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức nhằm giúp học viên học bơi một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Để cập nhật những thông tin đầy đủ về lớp học bơi cấp tốc cùng HLV chuyên nghiệp mời bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại bể Hapulico 2018

Học bơi ở Hapulico bạn sẽ được học bơi cùng những HLV hàng đầu hiện nay, được tiếp cận với chương trình học bơi chuẩn quốc tế. Tất cả giáo viên tham gia dạy bơi ở Hapulico đều được trung tâm tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, không những giáo viên phải đảm bảo được về chuyên môn mà kinh nghiệm cũng là yếu tố cần thiết. Hầu hết giáo viên tại trung tâm đều đã từng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp hoặc đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao của các trường danh tiếng. Do đó, khi học bơi tại trung tâm bạn sẽ được học theo 1 nội dung chương trình cực khoa học.

Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi cùng những HLV chuyên nghiệp
Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi cùng những HLV chuyên nghiệp

Nội dung chương trình học bơi ở Hapulico được xây dựng cực khoa học với đầy đủ các nội dung: học viên không những được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách xử lý khi gặp những tình huống xấu điển hình như bị chuột rút...

Các lớp học bơi cấp tốc được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các lớp học bơi cấp tốc, Hà Nội Swimming chọn hình thức dạy bơi khác biệt, hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế - dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng là hình thức đã chứng minh được tính hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên  thế giới. Học bơi cấp tốc kèm riêng (1 giáo viên dạy không quá 2 học viên trong 1 lớp học), vì vậy suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát học viên vừa để hướng dẫn vừa để chỉnh sửa, uốn nắn các động tác kỹ thuật. Từ đó sự tương tác giữa giáo viên và học viên cũng nhiều hơn. Về phía học viên, khi được học bơi như vậy sẽ có được cảm giác an toàn hơn, 1 tâm lý thoải mái hơn còn đối với giáo viên, ho có được những thông tin phản hồi hữu ích từ học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. 

Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng
Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng

Cả giáo viên và học viên đều nhận được những điều tích cực từ hình thức dạy bơi này, do đó, hiệu quả khóa học được nâng lên mức tối đa. Chỉ từ 7 - 10 buổi, hầu hết học viên tham gia học bơi cấp tốc ở Hapulico đã có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico

Học phí lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico 2018 hiện được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Đây là mức giá hấp dẫn, bạn khó có thể tìm thấy tại một địa chỉ nào khác.

Đặc biệt hơn, khi học bơi ở Hapulico học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt khi tham gia học bơi. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

====>>>  Xem thêm: Các khóa học bơi người lớn tốt nhất tại Hà Nội