Học bơi cấp tốc hè 2018 ở Hapulico giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu hoc bơi nhanh của nhiều học viên bận rộn, Hà Nội Swimming liên tục mở các khóa dạy học bơi cấp tốc hè 2018 ở Hapulico. Dưới đây thông tin xoay quanh khóa học bơi hữu ích này học viên có thể tham khảo.

Các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018

Để đáp ứng nhu cầu học bơi phong phú của học viên, Hà Nội Swimming mở 3 lớp học bơi cấp tốc dành cho cả học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi muốn học bơi nâng cao. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch):  dành cho học viên chưa biết bơi và trẻ em
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải):  dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): dành cho học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải
Các khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico được tổ chức đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên
Các khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico được tổ chức đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên

Tùy vào khả năng hiện có của mình, học viên hãy đăng ký lớp học phù hợp để có được một khóa học bơi tuyệt vời và thỏa đam mê bơi lội của mình.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học 

Biết bơi nhanh - luôn là tiêu chí của các lớp học bơi cấp tốc. Để đạt được mục tiêu này, Hà Nội Swimming đã đề ra một chiến lược cụ thể cả về hình thức dạy bơi, phương pháp dạy bơi cùng nhiều yếu tố khác.

Dạy bơi kèm riêng là hình thức được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi tại Hapulico
Dạy bơi kèm riêng là hình thức được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi tại Hapulico

Trong đó, hình thức dạy bơi được áp dụng cho các lớp học bơi  cấp tốc ở Hapulico là hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức đã chứng minh được tính hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Học bơi kèm riêng giáo viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, từ đó sự tương tác giữa giáo viên và học viên cũng nhiều hơn, giúp giáo viên có được những thông tin phản hồi hữu ích từ học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. Do đó, mọi học viên khi tham gia lớp học bơi cấp tốc tại trung tâm đều có thể yên tâm về chất lượng.

Để đảm bảo học viên có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất, có tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi, trung tâm tạo điều kiện cho học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ mình mong muốn và được chủ động lựa chọn thời gian học theo thời gian biểu của cá nhân (trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày)

Học phí các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học phí các lớp hoc bơi cấp tốc bể Hapulico được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Để được giải đáp các thắc mắc về khóa học, cũng như được đăng ký học bơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.