Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông (số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Hà Nội). Với phương pháp dạy bơi kèm riêng chuyên biệt dành cho lớp học bơi cấp tốc, HLV Hà Nội Swimming đảm bảo dạy bơi hiệu quả, giúp học viên tự tin bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây sẽ là một số thông tin, dành cho các học viên đang có mong muốn đăng ký khóa học tại đây.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông (số 159, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) dành cho đối tượng học viên có ít thời gian tập luyện, những người bận rộn muốn rút gọn chương trình học bơi để biết bơi trong thời gian sớm nhất. Các lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, do đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Hình thức áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc được HLV Hà Nội Swimming triển khai như sau:

  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi HLV hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án mà được đội ngũ chuyên gia soạn thảo riêng biệt cho học viên các lớp học bơi cấp tốc, để đảm bảo quá trình học bơi rút gọn thời gian tập luyện mà không căng thẳng, không phải tập luyện quá sức, đảm bảo học viên biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi học.
  • Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

===>> Tham gia khóa học bơi cho người lớn của chúng tôi ngay hôm nay để trang bị cho mình những kĩ năng thiết yếu trong cuộc sống!

Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Các lớp học bơi cấp tốc bể Đặng Tiến Đông

Các lớp học bơi cấp tốc hiện đang tổ chức với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

Dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi cấp tốc
Dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi cấp tốc

Lớp học bơi cấp tốc cơ bản

Lớp học bơi cấp tốc cơ bản bể Đặng Tiến Đông là mang đến những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Qua đây học viên có thể tự tin bơi lội và có kỹ năng sống vô cùng cần thiết bảo vệ bản thân an toàn trước khi. Chi phí của lớp học bơi cấp tốc cơ bản bể Đặng Tiến Đông hiện đang được Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 

Nếu như lớp học bơi cấp tốc cơ bản bể Đặng Tiến Đông phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi thì lớp học bơi sải lại kén chọn học viên hơn chút ít. Thật vậy, để có thể tham gia vào lớp học bơi này bạn cần phải biết bơi ếch thuần thục. Tham gia khóa học, học viên sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức bơi lội cơ bản, đồng thời được bổ trợ thêm các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải tốc độ cao. Chi phí của khóa học bơi cấp tốc nâng cao bể Đặng Tiến Đông là 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp

Ngoài ra, đến với hệ thống các lớp học bơi cấp tốc tại bể Đặng Tiến Đông, học viên có thể tham khảo thêm lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp. Đây là lớp học bơi dành riêng cho những học viên thực sự đam mê bơi lội, đã biết biết bơi ếch – bơi sải thuần thục và cần phải có một thể lực tốt.

Để đăng ký tham gia học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Đặng Tiến Đông,  nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===> Mời các bạn tham khảo thêm : Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão