Lớp dạy bơi người lớn ở Times City có đắt không?

Chia sẻ

Bể bơi Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một trong những bể bơi chất lượng cao nổi tiếng, với mức vé vào bể khá cao. Vậy, tại đây đang tổ chức các lớp dạy bơi bơi cho người lớn thì học phí giá bao nhiêu? Học phí có đắt không? Để trả lời câu hỏi, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Times City

Bể bơi Times City là một trong những bể bơi đẹp và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Bể bơi do tập đoàn Vingroup xây dựng vào năm 2013, nằm bên dưới tầng hầm B2 - Tòa nhà T18 - Khu đô thị cao cấp Times City. Là bể bơi trong nhà có diện tích lên đến 4000m2 cùng với thiết kế sang trọng, tiện ích thì bể bơi Times City đã nghiễm nhiên trở thành "thiên đường bơi lội trong nhà lớn nhất Việt Nam". Bể được phân chia thành 3 khu vực bể bơi rất khoa học bao gồm bể người lớn, bể thiếu niên và bể bơi trẻ em. Ưu điểm nổi trội nhất của bể bơi Times City là sử dụng hệ thống lưu dẫn hiện đại nên không gian bể luôn ấm áp cùng với nhiệt độ nước bể luôn được điều chỉnh theo mùa nên có thể học tập và vui chơi với mọi điều kiện của thời tiết. Ngoài ra bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước tự động, nước được thay thế và bổ sung liên tục khi cần thiết, tuyệt đối không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho người bơi.

Bể bơi Times City
Bể bơi Times City

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Times City

Bể bơi Times City là một trong những địa điểm dạy học bơi được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chọn lựa. Hà Nội Swimming được nhiều người biết đến bởi là đơn vị dạy học bơi uy tín chất lượng, với đội ngũ HLV giỏi và vô cùng chuyên nghiệp.

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Times City
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Times City

Hà Nội Swimming luôn coi uy tín và chất lượng là hai yếu tố tạo nên thành công, nên ngay từ việc lựa chọn địa điểm học đến lựa chọn HLV đều được thực hiện khắt khe. HLV Hà Nội Swimming đều là những người có trình độ, chuyên môn cao. HLV Hà Nội Swimming còn có khả năng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và đưa ra chương trình giáo án, phù hợp nhất cho mỗi người. Học bơi cùng HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Times City, học viên được đảm bảo biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

===>>> Xem thêm : Trung tâm dạy học bơi hàng đầu Hà Nội : http://hapuswimming.com/

Lớp dạy bơi người lớn ở Times City có đắt không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các học viên người lớn. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi, xuất phát từ những mong muốn của nhiều người, trong số đó học viên chưa biết bơi, nhưng cũng không ít những học viên đã biết bơi và mong muốn được học các kiểu bơi nâng cao. Hiểu được nhu cầu đa dạng của học viên, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho người lớn, đảm bảo uy tín và hiệu quả, giúp học viên tự tin biết bơi trong 7 đến 10 buổi học. Với chất lượng dạy học bơi tốt nhất, nhưng mức học phí áp dụng tại đây vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming tại bể bơi Times City
Học viên Hà Nội Swimming tại bể bơi Times City
  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên người lớn chưa biết bơi. Tại đây học viên sẽ được học bơi ếch và học thêm các kỹ năng đảm bảo an toàn khi bơi. Học phí: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi sải – kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất. Học phí: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm, kiểu bơi có kỹ thuật khó nhất và sở hữu đường bơi đẹp nhất. Học phí 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí dạy bơi Times City áp dụng cho dạy bơi kèm riêng; chưa gồm vé vào bể

Trên đây là một số thông tin giúp học viên tham khảo về các lớp học bơi tại bể Times City. Để đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

====>>>Bạn đang có bé muốn đi bơi mà bé lại chưa  biết bơi . Hãy tham khảo ngay : Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico