1 khóa học bơi bao nhiều tiền ở bể Hapulico cho trẻ em học kèm riêng?

1 khóa học bơi bao nhiều tiền ở bể Hapulico cho trẻ em học kèm riêng?
Chia sẻ

1 khóa học bơi bao nhiều tiền ở bể Hapulico cho trẻ em học kèm riêng? Đây là thắc mắc của nhiều quý khách hàng trong mùa học bơi hè 2018. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Hapulico về học phí, lịch học, phương pháp dạy bơi của các lớp học bơi.

Chương trình học bơi hè 2018 các lớp học bơi trẻ em

Tại bể bơi Hapulico có 3 lớp học dạy học bơi cho trẻ em với chương trình học bao gồm đầy đủ là học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi.

Học phí học bơi ở Hà Nội - Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico
Học phí học bơi ở Hà Nội - Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản phù hợp với những trẻ chưa biết bơi, mới bắt đầu, lần đầu học bơi. Chương trình học của lớp bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và trọng tâm là kỹ thuật bơi ếch. Trẻ được học kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách bơi ếch nhanh không mệt...

2/ Lớp học bơi nâng cao 1 phù hợp với trẻ đã biết bơi ếch. Chương trình lớp bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Trẻ được hướng dẫn chi tiết về cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2 phù hợp với trẻ đã biết bơi sải, bơi ếch. Chương trình lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Tham gia học bơi trẻ được hướng dẫn chi tiết về cách bơi bướm đẹp, cách bơi bướm nhanh.

Cam kết của Trung tâm Hapu Swimming về kết quả học bơi của trẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của trẻ và hoàn toàn không giới hạn về số lượng buổi học của 1 khóa học. Do chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi trẻ đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi.

Học phí học bơi ở Hà Nội - Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico
Học phí học bơi ở Hà Nội - Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico

1 khóa học bơi bao nhiên tiền cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018

Mức học phí học bơi các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico được áp dụng dựa theo nội dung, chương trình học thực tế của các lớp học bơi. 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Chi tiết mức học phí của các lớp học bơi như sau:

  • Học phí học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ
  • Học phí học bơi sải nâng cao: 3 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ
  • Học phí học bơi bướm nâng cao: 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ

(LƯU Ý: mức học phí các lớp học bơi ở trên không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi)

Vì tất cả các lớp học bơi trẻ em đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp cho trẻ; đồng thời được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là HLV nam hoặc HLV nữ.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích, giúp các quý phụ huynh giải đáp được thắc mắc 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền ở bể Hapulico cho trẻ em học kèm riêng. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!