1 trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên và kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm ở bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Chất lượng dạy và học của trung tâm Hapu Swimming luôn được đánh giá tốt nhất minh chứng rõ nhất đó chính là 100% học viên khi đăng ký học bơi ở trung tâm được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV đứng lớp tất cả đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Theo đó phương pháp dạy bơi được áp dụng tại tất cả các lớp học bơi của trung tâm là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên của trung tâm trong suốt quá trình học luôn được theo sát, hướng dẫn chi tiêt đồng thời được học bơi theo giáo án có tính chuyên biệt phù hợp.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Tuy nhiên vì chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo nên thông thường các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Về lịch học, các lớp học bơi ở bể Hapulico của Hapu Swimming có lịch học rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được chủ động tự sắp xếp lịch học bơi phù hợp.

Các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Trung tâm nhận dạy bơi cho cả học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi; cho cả những học viên đã biết bơi và những học viên chưa biết bơi. Để phù hợp với mọi học viên nội dung của các lớp học kèm riêng bể Hapulico 2018 của trung tâm có nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Chi tiết về nội dung của từng lớp học bơi và mức học phí cho từng lớp học bơi như sau:

  1. Học bơi cơ bản nội dung tập trung về kỹ thuật bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  2. Học bơi nâng cao 1 nội dung tập trung về kỹ thuật bơi sải: 3 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  3. Học bơi nâng cao 2 nội dung tập trung về kỹ thuật bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

Mức học phí trên áp dụng cho tất cả học viên người lớn, trẻ em và không bao gồm vé vào bể. Hiện tại giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico ở trung tâm, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn và trẻ em.

Như đã nói ở trên, lịch học các lớp học bơi của trung tâm rất linh hoạt nên phù hợp cho cả dân văn phòng, học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa... Ngoài ra, khi đăng ký học bơi học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là giới thiệu chi tiết về Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming và các lớp học bơi bể Hapulico 2018. Học viên và quý phụ huynh cần được tư vấn, hỗ trợ thêm vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!