2018: Hỗ trợ tới 55% giá vé khi đăng ký học bơi bể nước nóng Hapulico

Chia sẻ

Bên cạnh sự đảm bảo tuyệt đối về kết quả "đầu ra", khi đăng ký học bơi bể nước nóng Hapulico mùa đông 2018 tại Hà Nội Swimming, học viên còn được hỗ trợ về giá vé với mức hỗ trợ cao nhất tới 55%. Sau đây là những thông tin chi tiết về chương trình hỗ trợ giá vé bể bơi Hapulico của Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming.

Mùa đông Hà Nội luôn có dấu ấn của những đợt rét "nồng nàn", rét đến cắt da cắt thịt. Đó là lý do vì sao việc học bơi mùa đông, trước kia, luôn có vẻ bất bình thường ở Hà Nội.

Tuy nhiên, đó đã là chuyện của quá khứ. Bởi hiện tại, học bơi mùa đông được khá nhiều học viên lựa chọn. Vì học bơi mùa đông bể thoáng hơn nên tiết kiệm được thời gian học.

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc bể bơi nước nóng Hapulico uy tín mùa đông 2017
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc bể bơi nước nóng Hapulico uy tín mùa đông 2017

Quan trọng nhất, do hiện nay các bể bơi đã được trang bị với điều kiện cơ sở hiện đại đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của việc học bơi vào mùa đông. Trong số đó, bể bơi nước nóng Hapulico là sự lựa chọn tốt nhất.

Với thiết kế không gian hiện đại, rộng thoáng bể bơi Hapulico là bể bơi nước mắn đẹp nhất tại Hà Nội. Để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, bể bơi Hà Nội này sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối không sử dụng hóa chất. Cộng thêm việc được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, đây là những lý do vì sao bể bơi nước nóng Hapulico là địa điểm học bơi lý tưởng tại Hà Nội.

Theo thông tin mới nhất từ Ban Quản lý bể bơi Hapulico, mức giá vé vào bể mùa đồng 2018 vẫn không thay đổi so với mùa hè. Cụ thể, giá vé bể bơi Hapulico như sau:

  1. Người lớn: 180.000đ/lượt
  2. Trẻ em: 150.000đ/lượt
  3. Vé tháng: 2.400.000đ/30 lượt (HSD 60 ngày)
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc bể bơi nước nóng Hapulico uy tín mùa đông 2017
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc bể bơi nước nóng Hapulico uy tín mùa đông 2018

Để hỗ trợ thêm cho các học viên đăng ký học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico, hiện Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ giá vé cho mọi đối tượng học viên. Trong đó, mức hỗ trợ giá vé cho người lớn là 55%, còn với trẻ em khoảng 47%.

Theo đó, khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico của Hà Nội Swimming, mọi học viên sẽ được mua vé lượt vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico hiện có gồm: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Nội dung của các lớp học bơi được phân chia rõ, có tính chuyên sâu. Đứng lớp của tất cả các lớp học đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy vào học của Hà Nội Swimming là sự cam kết tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học. Chi tiết thông tin về cách đăng ký học bơi hoặc về chương trình ưu đãi, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!