3 địa điểm dạy bơi cho người lớn chất lượng tại Hà Nội mùa đông 2018

Bể bơi nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Không chỉ trẻ em, người lớn cũng có nhu cầu học bơi để sở hữu những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cũng như trang bị cho mình kỹ năng quan trọng vừa có thể bảo vệ bản thân lại có thể bảo vệ con em mình khi tham gia các hoạt động dưới nước. Vậy người lớn nên học bơi ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 địa điểm dạy bơi cho người lớn chất lượng mùa đông 2018.

Bể bơi Hapu Swimming Pool- 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là một trong những bể bơi có quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Với diện tích rộng 1000m2 được phân chia làn bơi theo chuẩn quốc tế, đây sẽ là địa điểm học bơi tuyệt vời cho bạn. Đến với nơi đây bạn sẽ thực sự được tận hưởng cảm giác đi bơi chứ không phải đi "tắm" trong không gian rộng, thoáng của bể.

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi Hapulico được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối nên cho làn nước mặn cực sạch, cực an toàn để bạn có thể yên tâm học hàng giờ dưới bể mà không lo ảnh hưởng đến tóc và da. Thêm vào đó, với chế độ nước 4 mùa, mát mẻ về mùa hạ, ấm nóng về mùa đông, bạn sẽ có những giờ học bơi mùa đông lý thú tại nơi đây.

Học bơi mùa đông tại bể Hapulico bạn sẽ phải mua vé vào cửa với mức giá 180.000đ/lượt

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn là địa điểm học bơi yêu thích của các học viên Hà Nội. Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà, có mái che đảm bảo nhu cầu học bơi cho người lớn vào mọi thời điểm trong năm. Bể bơi Bảo Sơn đảm bảo tốt các tiêu chí sạch, đẹp, thông thoáng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như phục vụ đồ ăn nhẹ, các loại đồ uống.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Khi tham gia học bơi tại đây bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá 110.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Phúc - số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội 

Được biết đến là một trong những địa điểm học bơi mùa đông tuyệt vời nhất cho người lớn tại Hà Nội, bể bơi khu TT ngoại giao đoàn Vạn Phúc là cái nôi của nhiều "kình ngư" trong nhiều năm qua. Bể bơi có chất lượng nước cực sạch được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, nên luôn có làn nước ấm áp tốt cho sức khỏe của các học viên khi tham gia học bơi tại đây.

Bể bơi bốn mùa khu TT đoàn Vạn Phúc
Bể bơi bốn mùa khu TT đoàn Vạn Phúc

Học bơi mùa đông 2018 tại bể Vạn Phúc bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá 120.000đ/lượt

Trên đây là 3 địa điểm lý tưởng để người lớn có thể tham gia học bơi trong mùa đông 2018. Tuy nhiên, chìa khóa giúp bạn có được một khóa học bơi chất lượng chính là lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín ở cả 3 đia điểm trên. Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi người lớn bạn có thể tin tưởng. Trung tâm nhận dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại cả 3 địa điểm trên, bạn sẽ chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học khi tham gia học tại trung tâm. Để đăng ký học bơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

===>> Xem thêm : Đi bơi giá rẻ chất lượng hàng đầu tại bể bơi mỹ đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!