3 điều cần lưu ý khi học bơi mùa đông 2018

Học bơi mùa đông bể Hapulico để được trải nghiệm khóa học bơi thú vị nhất - 01
Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại Hà Nội đang là hoạt động rất được yêu thích của giới trẻ bởi nó không chỉ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe mà còn giúp chúng ta có một tinh thần sảng khoái, và một phong thái nhanh nhẹn. Để được trải nghiệm khóa học bơi mùa đông 2018 thú vị Hà Nội Swimming xin gửi đến các bạn một số lưu ý nhỏ như sau.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Học bơi mùa đông mang lại cảm giác cực mới lạ và lý thú, vì chúng ta sẽ được ngâm mình trong làn nước ấm nóng dễ chịu của các bể bơi nước nóng. Tuy nhiên, để cơ thể chúng ta có thể làm quen được với nhiệt độ ngoài trời khi cởi những bộ áo khoác và không bị nhiễm lạnh khi rời bể bơi bạn nên lưu ý lựa chọn trang phục phù hợp. Theo các chuyên gia bơi lội bạn nên lựa chọn những bộ đồ bơi dài tay, ôm sát cơ thể thay cho những bộ bikini thoáng mát của mùa hè. Bởi với trang phục này vẫn đảm bảo chúng ta có được sự thoải mái nhất khi tham gia bơi lại vẫn giữ ấm được cho cơ thể.

Học bơi mùa đông bể Hapulico để được trải nghiệm khóa học bơi thú vị nhất - 01
Học bơi mùa đông bể Hapulico để được trải nghiệm khóa học bơi thú vị nhất - 01

Ngoài áo bơi thì mũ bơi và kính bơi cũng là những vật dụng bạn nên mang theo để trải nghiệm một khóa học bơi tuyệt vời. Mũ bơi sẽ giúp tóc bạn không bị ướt khi học bơi, vì vậy bạn sẽ không bị lạnh khi kết thúc buổi học. Còn kính bơi có tác dụng ngăn nước không ảnh hưởng đến mắt giúp bạn có tâm thế thoải mái nhất khi học bơi mùa đông.

Khởi động kỹ càng

Trước khi xuống bể bơi bạn nên khởi động kỹ càng để làm ấm cơ thể. Điều này rất quan trọng, nó không chỉ giúp bạn ngăn các nguy cơ chấn thương khi tham gia học bơi mà còn giúp các bó cơ của chúng ta trở nên mềm dẻo hơn khi cái lạnh mùa đông làm chúng bị tê cứng. 

Lựa chọn trung tâm dạy bơi mùa đông uy tín

Việc lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín có vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng cũng như thời gian bạn có thể hoàn thành khóa học. Ở các trung tâm dạy bơi mùa đông thông thường, tổ chức các lớp dạy bơi đông học viên bạn sẽ phải mất cả tháng mới biết bơi.

Học bơi mùa đông bể Hapulico để được trải nghiệm khóa học bơi thú vị nhất - 02
Học bơi mùa đông bể Hapulico để được trải nghiệm khóa học bơi thú vị nhất - 02

Do vậy, bạn hãy lựa chọn khóa học bơi m,ùa đông tại bể nước nóng Hapulico 2018 để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng. Các khóa học bơi tại đây được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên nên sẽ đảm bảo sự an toàn 100% cho học viên và giúp rút ngắn tối đa thời gian học. Thông thường các học viên tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico chỉ mất từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi thành thạo và nắm được nhiều kỹ năng quan trọng khi bơi.

Đăng ký học bơi mùa đông nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!