3 điều phụ huynh cần lưu ý khi cho bé học bơi ở Hapulico

Hà Nội Swimming - Địa chỉ dạy bơi hàng đầu tại Hapulico cho bé
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico đúng là thiên đường bơi lội và là địa chỉ học bơi cho bé tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, để giúp bé được trải nghiệm khóa học bơi vẹn toàn nhất, quý phụ huynh nên tham khảo 3 lưu ý sau đây.

Tìm hiểu kỹ thông tin về khóa học

Việc tìm hiểu kỹ thông tin về khóa học bơi nên được tiện hành trước khi cho các bé tham gia học. Điều này đảm bảo phụ huynh nắm rõ đầy đủ thông tin lớp học, chuẩn bị trước được tâm lý cho bé và khi cho bé đến bể chỉ việc cho bé nhận cô giáo mà không phải tốn thêm nhiều thời gian bàn luận, thống nhất.

Những thông tin về lớp học phụ huynh nên tìm hiểu trước bao gồm:

  • Hình thức tổ chức lớp học: Đây là điều rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến sự an toàn của bé và chất lượng khóa học.
  • Nội dung các bé sẽ được học: Phụ huynh phải biết con mình sẽ được học những gì khi học bơi và những điều đó có mang đến nhiều lợi ích thiết thực hay không
  • Học phí: Chắc chắn rồi, thông tin sau cùng quý vị nên tham khảo đó là học phí, để biết được rằng mức học phí đó có phù hợp hay không
Tìm hiểu trước thông tin về lớp học bơi ở hapulico giúp phụ huynh chủ động hơn trong quá trình cho bé học bơi
Tìm hiểu trước thông tin về lớp học bơi ở hapulico giúp phụ huynh chủ động hơn trong quá trình cho bé học bơi

Lựa chọn giờ học cho bé phù hợp nhất

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 - 21h hàng ngày. Phụ huynh có thể cho bé tham gia học bất cứ khi nào. Tuy nhiên, vào buổi chiều từ 4 - 6h bể bơi thường đông khách bơi, không gian trống sẽ eo hẹp hơn khiến việc học bơi của bé khó khăn hơn. Do vậy, phụ huynh có thể chọn khung giờ học bơi cho bé tránh giờ cao điểm.

Tham khảo địa chỉ dạy bơi cho bé tại Hapulico chất lượng nhất

Hà Nội Swiming là trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Hapulico. Các lớp học bơi cho trẻ em do trung tâm tổ chức đảm bảo tất cả các yếu tố như hình thức dạy an toàn, nội dung tối ưu và lịch học linh hoạt.

Hà Nội Swimming - Địa chỉ dạy bơi hàng đầu tại Hapulico cho bé
Hà Nội Swimming - Địa chỉ dạy bơi hàng đầu tại Hapulico cho bé

Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp).Vì vậy, suốt quá trình học bé sẽ luôn có giáo viên theo sát nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học bơi tại Hapulico các bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch và các kỹ năng an toàn bơi (đứng nước, thả nổi), cách cứu đuối và phòng chống đuối nước. Đây đều là những kỹ năng có tính ứng dụng cực cao trong thực tiễn và là kỹ năng sinh tồn các bé cần có trong suốt cuộc đời.

Cho bé học bơi ở Hapulico, trung tâm để phụ huynh chủ động sắp xếp lịch học cho bé trên cơ sở lịch sinh hoạt cá nhân của bé cũng như lịch làm việc của cha mẹ.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!