3 kinh nghiệm cần bỏ túi khi cho bé học bơi ở Hapulico

Cho bé học bơi ở Hapulic, phụ huynh nên cho bé học vào khung giờ vắng
Chia sẻ

Bể bơi nước mặn ở Hapulico nổi tiếng sạch sẽ, thông thoáng, là địa chỉ học bơi trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bé có một khóa học bơi tuyệt vời và hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay 3 kinh nghiệm cho bé học bơi ở Hapulico.

Cho bé học bơi ở Hapulico phụ huynh nên chọn cho bé trung tâm dạy bơi uy tín

Để đảm bảo bé có một khóa học bơi tuyệt vời nhất ở Hapulico, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ và chọn cho bé một trung tâm dạy bơi uy tín để gửi gắm.

Hà Nội Swimming - trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico, và là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin cậy và lựa chọn. Trong những năm quá đã rất nhiều thế hệ trẻ em được trung tâm giảng dạy, hướng dẫn để biết bơi, để có những kỹ năng tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh và trở thành người có ích cho xã hội.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

100% trẻ em học bơi ở Hapulico đều được trung tâm cam kết dạy bơi thành thạo sau khóa học, kể cả đối với các bé có tiền sử nhát nước. Để làm được điều này, trung tâm đã dày công xây dựng chương trình dạy bơi trẻ em với nội dung phong phú, sát với thực tế và lựa chọn hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay.

Cụ thể, các bé khi tham gia học bơi ở Hapulico ngoài việc được học bơi kiểu bơi ếch đúng kỹ thuật còn được học và rèn luyện những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi và những kỹ năng phòng chống đuối nước cực quan trọng và cần thiết cho cuộc sống.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi học bơi cũng như đảm bảo hiệu quả khóa học luôn đạt mức tối ưu nhất. Trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chính thức duy nhất cho các lớp học bơi trẻ em.Trong 1 lớp học, 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé để đảm bảo có thể theo sát các bé 24/24 và dạy học hiệu quả hơn. Đa số các bé chỉ cần từ 7 - 10 buổi là hoàn thành tốt các mục tiêu của khóa học.

Chọn thời điểm học bơi cho bé vào những giờ bể bơi vắng

Để bé học bơi hiệu quả hơn, kinh nghiệm của nhiều phụ huynh cho con học bơi ở Hapulico đã đúc kết là nên cho bé học bơi vào những khung giờ vắng. Cụ thể là vào buổi sáng hoặc buổi tối vì buổi chiều bể bơi khá đông sẽ có đôi chút ảnh hưởng đến sự tập trung của bé khi học bơi.

Cho bé học bơi ở Hapulico, phụ huynh nên cho bé học vào khung giờ vắng
Cho bé học bơi ở Hapulico, phụ huynh nên cho bé học vào khung giờ vắng

Có thể mua vé tháng dùng chung cho cả gia đình khi cho bé học bơi ở Hapulico

Bể bơi Hapulico có quy mô cực rộng lên đến 1000m2 bao gồm cả bể trẻ em và bể người lớn. Tuy nhiên giá vé được niêm yết tại bể khá cao 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí vào bể, đồng thời cũng để tranh thủ thời gian thư giãn, nhiều phụ huynh lựa chọn mua vé tháng dùng chung cho cả bé và cha mẹ khi học bơi. Giá vé tháng bể bơi Hapulico là 2.400.000đ/30 lượt (có giá trị sử dụng trong 60 ngày). 

Khi đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, trung tâm cũng hỗ trợ các bé được mua vé vào bể giá 80.000đ/lượt. Để tham khảo thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Hapulico và đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!