3 ưu điểm của khóa học bơi tại Hapulico

3 ưu điểm của khóa học bơi tai Hapulico
Chia sẻ

Bơi lội luôn là môn thể thao hấp dẫn và nhiều lợi ích. Tuy nhiên số người biết bơi lại chưa nhiều. Chình vì vậy, để phục vụ nhu cầu học bơi của mọi cá nhân, ở mọi lứa tuổi, Hapu Swimming đã tổ chức các lớp dạy bơi tại Hapulico.

Học bơi tại Hapulico đã thu hút được rất nhiều học viên Hà Nội, từ trẻ em, thanh niên đến các bà bầu thậm chí người cao tuổi. Có sức hút mạnh mẽ như vậy là do khóa học này có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua đối với một người đang muốn học bơi.

Bể bơi Hapulico - Môi trường học bơi lý tưởng

Bể bơi Hapulico có thể nói là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để đi bơi. Bể bơi có diện tích rộng, có khu dành riêng cho người lớn và trẻ em và cực tiện ích với hệ thống phòng tắm tráng hiện đại dành riêng cho phái nam và phái nữ.

Bể bơi Hapulico xanh, sạch, đẹp - Địa điểm học bơi lý tưởng
Bể bơi Hapulico xanh, sạch, đẹp - Địa điểm học bơi lý tưởng

Hấp dẫn hơn nữa là chất lượng nước tuyệt vời nơi đây. Nếu bạn muốn được cảm nhận vị mặn của biển ngay giữa lòng thành phố thì đây chính là địa điểm lý tưởng nhất. Là một trong những bể bơi nước mặn nổi tiếng của cả nước, Hapulico sử dụng công nghệ điện phân muối hiện đại để lọc nước, nên khi học bơi ở đây bạn sẽ luôn có cảm giác thư thái, thoải mái như đang nghỉ mát tại biển.

Học bơi Hapulico cùng các HLV giỏi

Học bơi Hapulico cùng các HLV giỏi - Đây là điều bạn chỉ có thể tìm thấy tại Hapu Swimming. Tất cả các giáo viên tại trung tâm (cả giáo viên nam và nữ) đều từng là những vận động viên cống hiến hết mình cho nền bơi lội của nước ta.

Học bơi cùng HLV giỏi tại Hapu Swimming
Học bơi cùng HLV giỏi tại Hapu Swimming

Đây là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ những phẩm chất và tình yêu với bơi lội. Nên khi học bơi tại Hapulico bạn sẽ hoàn toàn thích thú với phương pháp và cách dạy hết sức dễ hiểu, dễ thực hành và nhanh chóng bạn sẽ bơi thành thạo như những chú "rái cá".

Học bơi tại bể Hapulico với chương trình học bơi chất lượng

Chương trình học chất lượng - Một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn một khóa học bơi cho mình. Hapu Swimming luôn đặt chất lượng, sự an toàn của học viên lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm 1 học viên hoặc không quá 2 học viên. Chính vì vậy, trong suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát để uốn nắn động tác, giúp bạn có kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước một cách tốt nhất.

Học bơi tại Hapulico sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho bạn trong mùa hè này. Hãy nhanh tay đăng ký học bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!