4 điều đặc biệt chỉ có tại lớp học bơi Hapulico

Trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại khóa học bơi Hapulico_02
Chia sẻ

Bơi là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng phải trang bị cho mình. Tuy nhiên, không thể tự nhiên bạn có thể bơi được, bạn phải trải qua quá trình học và rèn luyện. Nhưng bạn rất bận rộn? vậy làm sao có thể trang bị được kỹ năng này mà không tốn nhiều thời gian. Hãy tham gia lớp học bơi Hapulico ngay và khám phá những điều đặc biệt chỉ có tại khóa dạy bơi này.

Học bơi kèm riêng

Học bơi kèm riêng là điều đặc biệt đầu tiên bạn cảm nhận được ở lớp học bơi này. Một huấn luyện viên sẽ chỉ kèm tối đa 2 học viên. Đây là điều quá tuyệt vời, bởi bạn có thể yên tâm vì sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình học và nó còn đảm bảo bạn sẽ biết bơi chỉ trong thời gian ngắn

Trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại khóa học bơi Hapulico_01
Trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại khóa học bơi Hapulico_01

Không giống như những lớp dạy bơi thông thường, ở đây các thầy, cô giáo sẽ luôn theo sát bên bạn, chỉ dạy từng động tác kỹ thuật một cách cặn kẽ, do vậy bạn sẽ bất ngờ vì khả năng bơi lội của mình cải thiện một cách nhanh chóng.

Học bơi cùng thầy, cô giáo giỏi

Muốn giỏi thì phải được học thầy giỏi. Các thầy cô giáo tại Hà Nội Swimming là những huấn luyện viên hàng đầu đã từng tham gia nhiều cuộc thi trong nước cũng như trên đấu trường quốc tế. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi được học tập cùng họ. Không những thế tham gia lớp học bơi hapulico bạn được lựa chọn học thầy giáo hoặc cô giáo theo mong muốn của mình.

Dạy bơi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm

Bạn nghĩ bơi là hoạt động chỉ diễn ra trong mùa hè, và các lớp dạy bơi cũng vậy? Nếu vậy thì bạn đã nhầm rồi nhé. Với khóa học bơi tại Hapulico bạn có thể học bơi vào bất kì thời điểm nào trong năm, ngay cả trong mùa đông.

Trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại khóa học bơi Hapulico_02
Trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại khóa học bơi Hapulico_02

Bạn đừng lo lắng, Hapulico là bể bơi tuyệt đẹp, với làn nước mặn trong veo đặc biệt đây là bể bơi bốn mùa nên bạn sẽ được bơi trong làn nước nóng vô cùng dễ chịu trong mùa đông này.

Chất lượng cao mà chi phí lại hợp lý

Với khóa dạy bơi kèm riêng tại Hapulico, trung tâm cam kết sẽ dạy bạn đến khi biết bơi và đảm bảo an toàn 100% trong quá trình bơi. Chất lượng khóa học luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nhưng chi phí thì không hề đắt các bạn nhé, một khóa học bơi cơ bản tại trung tâm trong năm 2017 này chỉ có giá 2.500.000.

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn nhiệt tình và tham gia ngay khóa học bổ ích này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!