4 ưu thế chỉ có ở khóa học bơi bể Hapulico 2018

Bể bơi Hapulico - bể bơi chất lượng bậc nhất Hà Nội
Chia sẻ

Tai sao lớp học bơi bể Hapulico 2018 được học viên quan tâm đến vậy? Nếu bạn biết 4 ưu thế hấp dẫn chỉ tồn tại ở khóa học bơi này chắc chắn bạn sẽ hiểu được lý do.

Học viên được học bơi trong bể bơi chất lượng bậc nhất Hà Nội

Hapulico là một trong những bể bơi có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Bể có diện tích rộng lên đến 1000m2 nên học viên sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác học bơi trong không gian rộng thoáng chứ không phải bơi trong "hồ". Điều đặc biệt và cũng là điểm hút khách của bể bơi Hapulico đó chính là chất lượng nước cực chuẩn. Bạn sẽ được vẫy vùng trong làn "nước biển" ngay trong lòng Hà Nội. Được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối vì vậy làn nước mặn không hóa chất làm nên tên tuổi của bể bơi Hapulico.

Bể bơi Hapulico - bể bơi chất lượng bậc nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico - bể bơi chất lượng bậc nhất Hà Nội

Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Học bơi bể bơi Hapulico học viên sẽ được học với hình thức kèm riêng hấp dẫn. Hình thức kèm riêng có điểm gì đặc biệt so với các hình thức dạy bơi thông thường? Các lớp học bơi kèm riêng có sự giới hạn về số lượng học viên. Trong 1 lớp 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên. 

Nếu như ở các lớp học bơi đông thành viên, học viên thường phải tự tập theo các động tác của giáo viên trên bờ, sau đó mới thực hành dưới bể và thời gian hoàn thành khóa học thường kéo dài đến cả tháng thì tham gia lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico học viên sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Học viên sẽ được giáo viên dạy và uốn nắn các động tác kỹ thuật ngay dưới bể, thêm vào đó với sự theo sát 24/24 của giáo viên sự an toàn của học viên luôn được đảm bảo.

Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại bể Hapulico 2018
Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại bể Hapulico 2018

Học bơi kèm riêng, chỉ trong từ 7 đến 10 buổi học viên có thể hoàn thành khóa học xuất sắc với đầy đủ những nội dung và mục tiêu đã đề ra.

Được học bơi với giáo viên nam, nữ tùy thích

Một điểm khá hấp dẫn học viên, đặc biệt là các học viên nữ của khóa học bơi bể Hapulico 2018 đó là học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu. Điều này sẽ khiến học viên gạt bỏ được tâm lý e ngại cũng như những rào cản về giới tính để có được một khóa học tuyệt vời

Học bơi với mức giá siêu rẻ

Học bơi bể Hapulico 2018 với mức giá siêu rẻ. Mặc dù được tổ chức với hình thức kèm riêng cực chất lượng, nhưng học phí các lớp học bơi Hapulico không nhỉnh hơn so với các lớp học bơi thông thường là mấy. Cụ thể học phí cho lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 chỉ là 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Đặc biệt bạn sẽ được Hà Nội Swimming hỗ trợ mua vé với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để được đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 chất lượng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!