5 điều thú vị chờ bạn khám phá ở khóa học bơi mùa đông bể Hapulico

Cuộc sống vui tươi hơn với những người bạn mới tkhi tham gia học bơi mùa đông bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico ngoài việc hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thì còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Tham gia ngay để cùng trải nghiệm nhé.

Giá vé hấp dẫn 

Bể bơi cao cấp Hapulico có không gian rộng, thoáng, với đầy đủ các dịch vụ, có phòng tắm tráng, phòng thay đồ, tủ gửi đồ. Với không gian đẹp, chất lượng nước tốt, nên giá vé ở đây khá cao. Giá vé dành cho người lớn là 180.000đ/người/lượt, giá vé trẻ em là 150.000đ/người/lượt. Tuy nhiên, mùa đông 2017 này, khi tham gia học bơi tại Hapulico bạn sẽ được hỗ trợ mua vé với mức giá chỉ 80.000đ/người/lượt.

Khám phá ngay những điều thú vị tại khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico
Khám phá ngay những điều thú vị tại khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico

Trải nghiệm cảm giác thú vị trong bể nước nóng Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Do vậy, bạn sẽ được thả mình trong làn "nước biển" nhân tạo cực hấp dẫn khi học bơi tại đây. Chưa hết, vào mùa đông, bể bơi có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tự động, giúp chúng ta được học bơi trong làn nước ấm, nóng vô cùng dễ chịu, vừa tốt cho da lại vừa tốt cho sức khỏe.

Cuộc sống vui tươi khi được làm quen với những người bạn mới

Mùa đông có lẽ là thời điểm trầm lắng nhất trong năm, bạn ít tụ tập bạn bè hơn, bạn ưa thích ẩn mình trong ngôi nhà ấm áp hơn, và cũng vì vậy bạn sẽ ít có cơ hội được làm quen với những người bạn mới thú vị.

Cuộc sống vui tươi hơn với những người bạn mới khi tham gia học bơi mùa đông bể bơi Hapulico
Cuộc sống vui tươi hơn với những người bạn mới khi tham gia học bơi mùa đông bể bơi Hapulico

Tham gia học bơi mùa đông bể bơi Hapulico là cách để bạn vừa có những buổi học lý thú, lại vừa làm quen được với những người bạn mới giúp cuộc sống trở nên vui tươi hơn.

Biết bơi nhanh chóng khi được học với huấn luyện viên chuyên nghiệp

Có lẽ bạn khó tìm được khóa học bơi nào chất lượng hơn khóa học bơi kèm riêng bể bơi Hapulico. Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng cộng với việc bạn được kèm cặp bởi các huấn luyện viên giỏi - những kình ngư hàng đầu Việt Nam đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước, quốc tế chắc chắn bạn sẽ biết bơi nhanh chóng.

Chi phí khóa học bơi cực hấp dẫn

Chi phí khóa học bơi mùa đông tại Hapulico cực hấp dẫn, dạy bơi mùa đông, giá không thay đổi. Hà Nội Swimming vẫn áp dụng mức giá như dạy bơi mùa hè, 2.500.000đ/ người cho khóa học bơi cơ bản, 3.000.000đ/người cho khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải), 4.500.000đ/người cho khóa học bơi bướm.

Đăng ký học bơi mùa đông tại Hapulico ngay hôm nay để có 1 mùa đông thú vị. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!