Bảng giá các lớp học bơi tại Hapulico 2020 cho trẻ em, người lớn

100% lớp học bơi ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Bạn đang quan tâm đến lớp học bơi ở Hapulico 2020 và muốn tham khảo bảng giá học bơi cho trẻ em và người lớn cụ thể theo từng lớp học? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin lớp học cũng như học phí tương ứng để quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo.

Thông tin chung về lớp học bơi tại Hapulico 2020

Tại bể bơi Hapulico, Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi khác nhau nhưng tất cả đều có sự thống nhất chung về hình thức dạy bơi, giáo viên hay lịch học.

Cụ thể 100% lớp học bơi trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Và hiện nay đây cũng là hình thức dạy học bơi chất lượng số 1 thế giới.
Quan trọng hơn cả, tất cả các giáo viên dạy bơi tại trung tâm khá đồng đều về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Do vậy dù được học với giáo viên nào, học viên cũng có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, để giúp học viên có tâm lý thoải mái nhất khi học, trung tâm sẽ để bạn được chủ động đăng ký học cùng giáo viên nam hoặc nữ.

100% lớp học bơi ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
100% lớp học bơi ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi ở Hapulico 2020 bạn sẽ không cần phải lo lắng sắp xếp lịch sinh hoạt, làm việc theo lịch học như trước kia. Thay vào đó lịch học bơi được sắp xếp linh hoạt và đúng hơn đó là lịch do học viên hoặc phụ huynh chủ động đăng ký với trung tâm hoặc thống nhất trực tiếp với giáo viên dạy bơi. 

Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Hapulico 2020

Với đội ngũ giáo viên đông đảo, trung tâm nhận dạy bơi bốn mùa cho cả trẻ em và người lớn. Các lớp học được tổ chức có nội dung khá phong phú, tùy theo xuất phát điểm của mỗi học viên, trung tâm sẽ tư vấn để học viên chọn những lớp học bơi phù hợp. Cụ thể, những lớp học bơi, học viên có thể tham gia như sau:

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản ở Hapulico 2020 là lớp học dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Nội dung chủ yếu của lớp học này là dạy học viên bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản như thả nổi, đứng nước, lướt nước...

Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại trung tâm
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại trung tâm

Lớp học bơi nâng cao

Lớp học bơi nâng cao được chia theo 2 mức độ: lớp học nâng cao 1 (bơi sải) cho người đã biết bơi ếch) và lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm cho ai đã biết bơi sải. 2 kiểu bơi này đòi hỏi độ khó cao hơn, cũng như thể lực tốt hơn bơi ếch. Nếu như kiểu bơi sải thiên về tốc độ thì bơi bướm lại thiên về kỹ thuật. Đây là những lớp học bơi đáp ứng đam mê cho những tín đồ bơi lội Hà Nội.

Bảng giá các lớp học bơi ở Hapulico 2020

Bước sang mùa học bơi 2020 học phí học bơi được niêm yết cho các lớp vẫn được Hà Nội Swimming giữ nguyên mức giá ưu đãi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản : 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các khóa học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể tại Hapulico 2020 là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. 

Học viên và phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi ở Hapulico hoặc đăng ký học hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!