Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 – Học bơi Hapulico

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi Hapulico
Chia sẻ

Đăng ký cho trẻ học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Sở dĩ vậy vì bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất với thiết bể hiện đại, chất lượng nước đảm bảo luôn trong xanh. Để giúp các quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc chọn lớp học bơi phù hợp sau đây là chi tiết về bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Hapulico hè 2018

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi Hapulico
Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi Hapulico

Hè 2018 có 3 lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể bơi trong nhà Hapulico. Nội dung của các lớp học bơi được phân tách chi tiết gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Chi tiết về chương trình học của từng lớp hoc bơi như sau:

  1. Chương trình học của lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Chương trình học của lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Chương trình học của lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Trong đó, ở lớp học bơi cơ bản trẻ còn được hướng dẫn tập các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách nín thở lâu dưới nước; cách hít thở khi đang bơi; cách nổi; cách lướt nước và cách đứng lên. Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ.

Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, dạy bơi chuyên nghiệp ở bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể Hapulico. Trung tâm nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp hoc bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng; đồng thời HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chính vì thế quý phụ huynh yên tâm vì trong suốt quá trình học bơi trẻ luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết. Trẻ còn được dạy học bơi theo giáo án xây dựng riêng.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo. Trẻ không bị giới hạn về số buổi học, thông thường trẻ có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi. 

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi Hapulico
Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi Hapulico

Bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể bơi Hapulico

Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, các lớp học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018 được quy định như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/ 1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí các lớp học bơi không bao gồm vé vào bế. Giá vé bể bơi Hapulico hiện là 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em. Đăng ký cho bé học bơi hè 2018 ở Trung tâm Hapu Swimming trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt.

Về lịch học chi tiết lớp học bơi bể bơi Hapulico cho trẻ em quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng được tự chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là chi tiết bảng giá học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, học bơi ở bể bơi Hapulico. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!