Bật mí những địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội 2021

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể The legend pool
Chia sẻ

Tìm 1 địa điểm học bơi tại Hà Nội không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao tìm được địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy thử dành ít phút tham khảo những địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội 2021 được chúng tôi chọn lọc dưới đây nhé.

Học bơi giá rẻ tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân

Xếp top đầu về địa điểm học bơi vừa tốt, vừa rẻ đó là các lớp học bơi tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân. Có thể 1 số bạn chưa biết đến bể bơi này, cũng dễ hiểu, bởi đây là 1 trong những bể mới toanh tại Hà Nội. Bể được xây dựng trên tầng 5, tháp A, tòa The Legend với diện tích cực rộng, không gian thoáng và quan trọng chất lượng nước cực sạch.

Bể bơi The Legend Pool không gian rộng, thoáng, chất lượng nước sạch
Bể bơi The Legend Pool không gian rộng, thoáng, chất lượng nước sạch

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ. Đảm bảo nước tại bể bơi không những sạch sẽ mà còn có độ PH phù hợp, không làm khô da, không gây xơ tóc.

Bể bơi có bể người lớn và trẻ em riêng biệt. Do đó các lớp học bơi tại đây được tổ chức cho mọi lứa tuổi: trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

100% các lớp học bơi bể The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Vì lý do đó, tất cả học viên khi học bơi tại bể đều rất hứng thú: học bơi an toàn, học chất lượng. Chỉ sau 7 - 10 buổi đa số học viên đã có thể bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể The legend pool
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể The legend pool

Đặc biệt hơn là học phí học bơi tại The Legend Pool có giá cực rẻ. Cụ thể, giá học bơi lớp học bơi cơ bản chỉ 2.000.0000đ/khóa/học viên. Lưu ý học phí được tính theo khóa, tức là chỉ thu 1 lần, trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học. Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 100.000đ/lượt

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi Bảo Sơn là một trong những địa chỉ học bơi có truyền thống từ nhiều năm nay tại Hà Nội. Bể bơi nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn cao cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với đường bơi lượn sóng đẹp mắt. Nước trong bể được lọcm, thay mới liên tục cực sạch sẽ.

Các lớp học bơi tại Bảo Sơn cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là tại đây trung tâm nhận dạy bơi cho cả các bé nhỏ trong độ tuổi từ 4 - 5 tuổi.

Dạy học bơi giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Học phí khóa học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn tại Bảo Sơn chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên) chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể cho người lớn là 110.000đ/lượt, và 100.000đ/lượt trẻ em.

Địa điểm học bơi tốt nhất Cầu giấy, bể số 7 Tôn Thất Thuyết

Nếu đang ở Cầu giấy bạn có thể đăng ký học bơi tại bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết. Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà khá hiện đại, sạch sẽ. Các lớp học bơi tại đây cũng được tổ chức cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người lớn với hình thức dạy kèm riêng. 

Học phí học bơi tại Cầu giấy Hà Nội có giá chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 90.000đ/lượt người lớn, 70.000đ/lượt trẻ em.

Học bơi giá rẻ tại Hai Bà Trưng tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ

Lớp học bơi giá rẻ tại Hai Bà Trưng được tổ chức ở bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ. Đây là bể bơi bốn mùa có mái che với diện tích cực rộng hơn 1000m2 thoải mái cho học viên học bơi mà không phải chen chúc chật chội trong mùa hè nóng nực.

Các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn tại đây cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Học phí học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên mua vé vào bể với giá: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt.

Trên đây là những địa điểm học bơi tốt và uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu học bơi tại các bể này, học viên vui lòng liên hệ với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!