Bể bơi bốn mùa Hapulico có lớp học bơi mùa đông không?

Bể bơi Hapulico không gian rộng, chất lượng nước sạch cực ly tưởng để học bơi
Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Hapulico là một trong những bể bơi nước mặn được yêu thích nhất Hà Nội. Được trải nghiệm một khóa học bơi tuyệt vời tại đây là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, bạn không biết tại đây có tổ chức các lớp học bơi mùa đông hay không, và học phí học bơi ở Hapulico như thế nào? 

Tại sao bể bơi Hapulico lại là địa điểm học bơi được yêu thích nhất Hà Nội?

Bể bơi Hapulico vẫn luôn là một trong những địa chỉ bơi lội và thực hành cũng như học bơi được đa số tín đồ Hà Nội yêu thích. Để tìm hiểu lý do tại sao, bạn có thể tham khảo trong những thông tin ngay sau đây:

Không gian bể rộng rãi

Bể bơi Hapulico là một trong số ít những bể bơi Hà Nội có không gian rộng rãi, sang trọng, view đẹp để thỏa mãn nhu cầu và thị yếu của học viên. Diện tích bể lên đến 1000m2 được chia làm 3 khu: 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành cho trẻ em ở giữa. Với không gian rộng lớn bạn sẽ có đủ khoảng trống để vùng vẫy và thực hành bơi một cách thoải mái nhất.

Bể bơi Hapulico không gian rộng, chất lượng nước sạch cực ly tưởng để học bơi
Bể bơi Hapulico không gian rộng, chất lượng nước sạch cực ly tưởng để học bơi

Chất lượng nước sạch

Chất lượng nước tại bể bơi Hapulico sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Nước tại đây được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại nên học viên sẽ được học bơi trong làn nước mặn sạch sẽ. 

Trung tâm dạy bơi uy tín

Hà Nội Swimming là trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hapulico. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng 1 lớp học chỉ dạy từ 1 - 2 học viên, trung tâm được học viên vô cùng tin tưởng.

Hình thức dạy bơi chất lượng cộng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của giáo viên nên đa số học viên chỉ mất thời gian từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Trung tâm cam kết mọi học viên đều biết bơi sau khóa học, giáo viên sẽ dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học bơi ở Hapulico, học viên sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Hapulico, học viên sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Học bơi ở Hapulico trung tâm còn trao cho học viên 1 số đặc quyền hết sức thiết thực. Cụ thể: học viên được chủ động sắp xếp lịch học, được chọn giáo viên nam nữ theo mong muốn. Thêm vào đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên được mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt, rẻ hơn rất nhiều so với giá nhà bể niêm yết.

Bể nước nóng Hapulico có lớp học bơi mùa đông không?

Dù đã qua mùa hè nhưng bạn vẫn rất muốn tham gia 1 lớp học bơi bài bản, chuyên nghiệp tại Hapulico? Bạn thắc mắc liệu mùa đông trung tâm có tổ chức dạy bơi ở Hapulico hay không?

Câu trả lời là có, nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi cho học viên vào mọi lúc, mọi thời điểm. Hà Nội Swimming dạy học bơi cả trong mùa đông tại bể nước nóng Hapulico. Học bơi mùa đông tại đây bạn có thể yên tâm 100% về sức khỏe vì bể cực kín gió lại có làn nước ấm nóng 24/24 giúp việc học bơi trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!