Bể bơi bốn mùa Hapulico: địa chỉ, kích thước, giá vé, giờ mở cửa

Bể bơi nước mặn Hapulico có kích thước cực rộng lớn
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico luôn đứng vững trong "top" những bể bơi chất lượng tốt nhất Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm những thông tin cụ thể về bể bơi như địa chỉ, kích thước, giá vé, giờ mở cửa hoặc trung tâm dạy bơi ở Hapulico? Tất cả sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ trong nội dung dưới đây.

Bể bơi bốn mùa Hapulico ở đâu?

Bể bơi bốn mùa Hapulico là 1 trong những bể bơi nổi tiếng nhất quận Thanh Xuân. Bể bơi được xây dựng tại tầng hầm tòa 21T2, Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là vị trí khá thuận lợi không chỉ với các tín đồ bơi lội tại Thanh Xuân mà ở cả các khu vực xung quanh như Hà Đông, Hoàng Mai...

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Kích thước, chất lượng bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico có kích thước cực rộng lớn, chiều rộng 20m, chiều dài đạt đến 50m. Như vậy diện tích bể đạt đến 1000m2, gấp 3, 4 lần các bể bơi thông thường.

Bể được chia thành 3 khu rất khoa học. 2 khu bể cho người lớn: 1 khu bể nông dành cho những người đang học bơi, mới biết bơi, 1 khu bể sâu hơn cho những người biết bơi thành thạo. Và ở giữa đó là 1 khu bể trẻ em rộng rãi với độ sâu chỉ 0.6m.

Bể bơi nước mặn Hapulico có kích thước cực rộng lớn
Bể bơi nước mặn Hapulico có kích thước cực rộng lớn

Chất lượng nước tại bể bơi bốn mùa Hapulico cực đảm bảo. Đây là 1 trong những bể bơi nước mặn hiếm có tại Hà Nội.

Nước trong bể được lọc liên tục bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Độ mặn trong nước tương đương với độ mặn nước biển, vô trùng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bể bơi có hệ thống gia nhiệt tự động, đông ấm, hè mát. Do đó bất kể mùa nào đông hay hè bạn đều có thể tham gia bơi lội và học bơi tại Hapulico.

Giờ mở cửa, giá vé, số điện thoại bể bơi

Bể bơi Hapulico mở cửa suốt bốn mùa và mở trong khoảng từ 6h - 21h hàng ngày. Do đó bất kể khi nào có nhu cầu đi bơi xả Stress hay học bơi bạn đều có thể đến bể.

Giá vé bể bơi Hapulico 2020 đang được áp dụng như sau:

- Giá vé lượt là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em

- Giá vé tháng dành cho người lớn là 2.400.000đ/30 lượt có HSD trong 60 ngày, cho trẻ em là 2.000.000đ/30 lượt.

Nếu cần liên hệ với bể bơi để hỏi thông tin về giá vé, đặt vé hay có các thắc mắc về thẻ bơi...quý vị vui lòng liên hệ với nhân viên trực tổng đài bể bơi qua số 04 7306 1686. 

Còn nếu bạn có nhu cầu học bơi và tham khảo thông tin về các lớp học bơi bể Hapulico, hãy dành ít phút cho nội dung dưới đây nhé.

Trung tâm dạy bơi chất lượng tại Hapulico

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chính thức tại bể bơi Hapulico từ nhiều năm nay. Trung tâm nhận dạy bơi cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn tại bể Hapulico.

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Hapulico
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Hapulico

Học bơi kèm riêng, hiệu quả tuyệt đối. Trung tâm cam kết chỉ cần bạn tham gia học bơi ở Hapulico, sẽ dạy bạn đến khi biết bơi thành thạo mới thôi. Số buổi học là không giới hạn. Tuy nhiên đa số học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo.

Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được học theo lịch học mình tự sắp xếp. Khi nào rảnh, có thể học bạn chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày với trung tâm là được. Để quá trình học bơi diễn ra nhanh, và tránh tình trạng "quên bài", lời khuyên là bạn nên đăng ký học 3 - 4 buổi/tuần là hợp lý nhất.

Học phí học bơi ở Hapulico cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Mức học phí này áp dụng chung cho cả trẻ em, người lớn và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi bể bốn mùa Hapulico, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi, tham khảo các thông tin về lớp học bơi bể Hapulico 2019, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!