Bể bơi Hapulico có dạy bơi cho trẻ em không?

Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico được biết là bể bơi nước mặn cao cấp cực sạch sẽ và an toàn tại Hà Nội. Và bạn đang cần tìm hiểu tại bể Hapulico có dạy bơi cho trẻ em không? Và trung tâm nào dạy bơi ở Hapulico tốt nhất?

Tại bể bơi Hapulico có tổ chức các lớp dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em

Bể bơi Hapulico được xây dựng với diện tích rộng lên đến 1000m2. Bể bơi được chia thành 3 khu bể, với 2 khu bể người lớn và 1 bể bơi trẻ em. Nước trong bể là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối cực hiện đại, sạch sẽ, 100% không hóa chất.

Không những vậy, bể bơi Hapulico còn được trang bị hệ thông gia nhiệt hiện đại, tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt của người bơi. Do đó, nhiệt độ nước tại bể luôn an toàn và tốt cho sức khỏe.

Bể bơi Haulico - Địa chỉ học bơi cho bé cực tuyệt vời
Bể bơi Haulico - Địa chỉ học bơi cho bé cực tuyệt vời

Với những điều kiện trên, bể bơi Hapulico trở thành địa chỉ học bơi lý tưởng nhất Hà Nội dành cho trẻ em. Và Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chính thức tại đây.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi tại Haulico chất lượng nhất

Hà Nội Swimming đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi tại Hapulico. Do đó, trung tâm luôn được phụ huynh tin tưởng về chất lượng.

Học bơi tại Hapulico các bé được học bơi kèm riêng

Học bơi ở Hapulico các bé hoàn toàn sẽ không có cảm giác sợ hãi, kể cả những bé có tiền sử nhát nước. Bí quyết của trung tâm chính là áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học bơi do trung tâm tổ chức chỉ giới hạn số học viên là 1 - 2 bé do 1 giáo viên phụ trách. Trung tâm luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng. Và để đáp ứng đủ nhu cầu học bơi của bé tại Hapulico, trung tâm tuyển chọn đội ngũ HLV đông đảo cả các thầy giáo và các cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Với hình thức dạy bơi kèm riêng các bé được giáo viên kèm cặp 24/24 để đảm bảo an toàn. Không những vậy, bé được giáo viên trực tiếp nâng đỡ cơ thể, uốn nắn, chỉnh sửa từng động tác kỹ thuật để bé có thể học bơi hiệu quả nhất.

Thông thường với những bé từ 6 tuổi trở lên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và thực hiện tốt các kỹ năng an toàn khi bơi.

Học phí học bơi ở Hapulico dành cho bé

Dạy bơi chất lượng, an toàn nhưng mức học phí trung tâm áp dụng cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học. Mức học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên được mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hướng dẫn. Lưu ý, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé và được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp dạy bơi cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!