Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018

Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Là bể bơi nước mặn có thiết kế không gian hiện đại, sang trong bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sau đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp học viên được "nhàn" hơn trong việc lựa chọn, sắp xếp lịch học bơi và tập luyện phù hợp.

Bể bơi Hapulico địa chỉ

Bể bơi Hapulico thuộc tòa nhà Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Địa chỉ cụ thể của bể bơi ở hầm B1 nhà 21T2.

Quy mô bể bơi Hapulico khá lớn. Tại Hà Nội, bể bơi Hapulico hiện là bể bơi nước mặn hiện đại, rộng và đẹp nhất. Cụ thể, bể bơi Hapulico được thiết kế gồm 3 bể bơi riêng biệt có diện tích mỗi bể khoảng 5000m2 nên sức chứa cực lớn.

Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018
Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018

Nhằm đảm bảo phù hợp nhất với đối tượng hướng tới là trẻ em hoặc người lớn, các bể bơi được thiết kế với độ sâu và những dịch vụ tiện ích hỗ trợ khác nhau. Cụ thể, bể bơi người lớn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế... Còn ở bể bơi trẻ em được trang bị kỹ hơn về hệ thống y tế, độ sâu ngắn hơn...

Bể bơi Hapulico giờ mở cửa

Bên cạnh đó, khi học bơi ở bể bơi Hapulico khách hàng còn được tận hưởng nhiều tich ích khác. Trong đó, các tiện ích được yêu thích nhất:

  • Sảnh bơi các bể có hàng dài ghế nghỉ tiện ích
  • Phòng thay đồ rộng, có tủ gửi đồ có chìa khóa
  • Phòng tắm tráng hiện đại, có máy sấy và nhiều tiện ích khác
  • Wifi miễn phí
  • Khu vực để xe ô tô riêng miễn phí.

Việc học bơi bể Hapulico hoặc tập luyện ở đây là sự lý chọn tốt nhất còn bởi đường đi thuận tiện' phía ngoài bể bơi có nhiều quán cafe, cửa hàng tiện lợi.

Bể bơi Hapulico giờ mở cửa là 6h và đóng cửa ào 21h tất cả các ngày trong tuần. Trong khung giờ mở cửa, bể bơi Hapulico phục vụ tất cả khách hàng là cư dân chung cư Hapulico Complex và khách hàng ngoài.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn, thiết kế không gian bể thuộc hàng đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Chất lượng nước bể bơi Hapulico được đảm bảo tuyệt đối. Không sử dụng các công nghệ lọc nước kiểu cũ, bể bơi Hapulico áp dụng công nghệ lọc điện phân muối. Nhờ áp dụng công nghệ lọc nước này, chất lượng nước bể Hapulico không chỉ sạch mà còn được cung cấp nhiều khoáng chất tốt cho da và sức khỏe.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 không thay đổi so với giá vé bể bơi Hapulico 2017. Cụ thể, vé vào bể cho người lớn là 180.000đ/1 lượt; vé vào bể cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt.

Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018
Bể bơi Hapulico địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Hapulico 2018

Học bơi ở bể bơi Hapulico 2018

Các khóa học bơi ở bể bơi Hapulico 2018 đã bắt đầu tuyển sinh rộng rãi. Hướng tới mọi đối tượng học viên nên nội dung các lớp học bao gồm đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. 

Tại các lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018, Hà Nội Swimming nhận day học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi với 3 lớp học bơi là lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Tất cả các lớp học bơi đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự quan tâm chi tiết của HLV đồng thời được học bơi với giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt, phù hợp nhất.

Hà Nội Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho học viên. Chúng tôi chỉ cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên đảm bảo biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. 

Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi bể bơi Hapulico linh hoạt, học viên được tự sắp xếp. Chi tiết thông tin các lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757(24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!