Bể bơi Hapulico giá vé 2018 mùa đông cập nhật mới nhất

Bể bơi Hapulico giá vé 2017 mùa đông cập nhật mới nhất
Chia sẻ

Giá vế bể bơi nước nóng là một trong số những vấn đề được khá nhiều học viên thắc mắc khi đăng ký học bơi mùa đông. Để các học viên được chủ động hơn khi đăng ký học, sau đây là những cập nhất mới nhất về giá vé bể bơi Hapulico mùa đông 2018.

Bể bơi Hapulico giá vé 2018 mùa đông

Như chúng ta đã biết, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn tốt nhất ở Hà Nội nhờ chất lượng nước đảm bảo, sạch sẽ; không gian bể thoáng rộng; các dịch vụ tiện ích đầy đủ...

Nếu vào mùa hè nguồn nước của bể Hapulico mát lạnh thì vào mùa đông, với hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước của bể luôn ấm áp đảm bảo phù hợp nhất với thân nhiệt của học viên và điều kiện thời tiết thực tế.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông tại bể nơi nước nóng Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông tại bể nơi nước nóng Hapulico uy tín

Bên cạnh đó, vì nằm ở hầm B1 nhà 21T2 (tòa Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân) nên bể bơi Hapulico đặc biệt kín gió. Có thể khẳng định, khi đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico mặc cho những cơn gió đang "thét gào" bạn vẫn có thể thỏa sức diện những bộ đồ bơi một cách thoải mái.

So với mùa hè, giá vé bể bơi Hapulico hiện không có sự thay đổi. Cụ thể bể bơi Hapulico giá vé 2018 mùa đông như sau: người lớn - 180.000đ/1 lượt; trẻ em - 150.000đ/ 1 lượt.

Các lớp học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico

Các lớp học bơi mùa đông bể bơi nước Hapulico đang liên tục tuyển sinh gồm: 

  • Lớp học kỹ thuật bơi ếch cơ bản
  • Lớp học kỹ thuật bơi sải cơ bản
  • Lớp học kỹ thuật bơi bướm cơ bản

Trong các lớp học bơi trên, lớp học bơi ếch là lớp học bơi cơ bản dành cho mọi đối tượng học viên cả những học viên chưa biết bơi. Còn lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm là những lớp học bơi nâng cao dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ thuật, tốc độ.

Đứng lớp của tất cả các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đặc biệt, có huấn luyện viên nữ.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông tại bể nơi nước nóng Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông tại bể nơi nước nóng Hapulico uy tín

Chương trình hỗ trợ giá vé bể bơi Hapulico khi đăng ký học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội, khi đăng ký học bơi bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. 

Về số buổi học, Hà Nội Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho mỗi học viên. Để giúp học viên tiết kiệm thời gian, có thể nhanh chóng nắm vững kỹ thuật trong thời gian sớm nhất chúng tôi luôn chú trọng áp dụng các cách dạy bơi khoa học, tiên tiến. Do đó, thông thường chỉ sau khoảng 7 hoặc 10 buổi các học viên đã bơi tốt.

Mùa đông 2018, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ giá vé bể bơi khi học viên đăng ký học bơi. Cụ thể, tại các lớp học bơi dành cho người lớn, học viên được hỗ trợ tới 55%; còn với học viên trẻ em mức hỗ trợ là khoảng 47%.

Theo đó, học viên chỉ phải mua vé vào bể với mức giá vé là 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn và trẻ em. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về việc học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!