Bể bơi Hapulico – Thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất

Chia sẻ

Thật không còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình vào làn nước trong xanh, mát lạnh để quên đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bể bơi Hapulico thực sự là thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất cho bạn.

Bể bơi Hapulico – Thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất
Bể bơi Hapulico – Thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất

Giá vé bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi Hapulico hè năm 2016 giành cho người lớn là 180.000/lượt và trẻ em là 150.000/lượt. Nếu tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức thì bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ giá vé chỉ còn 80.000/người/lượt đồng hạng.

Tiện ích bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico có chỗ gửi xe rộng rãi, có thể để được cả ô tô. Có hệ thống soát vé tự động hiện đại. Đội ngũ cứu trợ luôn túc trực thường xuyên với trang bị hỗ trợ như phao cứu sinh đầy đủ. Có đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu vực bể bơi được trang bị đèn chiếu sáng tiện nghi, hiện đại. Có tủ gửi đồ miễn phí, hệ thống ghế nghỉ đẹp mắt. Dịch vụ tiện ích các chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú, đa dạng, phong cách phục vụ hiện đại.

Học bơi tại bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi có uy tín nhất hiện nay. Trung tâm hiện đang tổ chức nhiều lớp học bơi giành cho mọi đối tượng, lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên. Thời gian học được sắp xếp một cách linh hoạt phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Khóa học kéo dài khoảng 7 đến 10 ngày, mỗi tuần học 3 buổi và mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h hoặc dựa trên tình hình sức khỏe của học viên. Những học viên nhí có thể tham gia học bơi miễn phí 1 buổi để HLV kiểm tra sức khỏe xem có phù hợp hay không, phương pháp dạy học bơi nào đem lại hiệu quả nhất có thể áp dụng. Toàn bộ học phí sẽ được thu một lần duy nhất sau buổi học đầu tiên.

Bể bơi Hapulico – Thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất
Bể bơi Hapulico – Thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất

Các bạn có nhu cầu đăng ký học bơi tại bể bơi Hapulico có thể lựa chọn các lớp học như sau: Lớp học bơi cơ bản giành cho người mới học bơi với kiểu bơi ếch có chi phí là 2,5 triệu/khóa; Lớp học bơi nâng cao 1 cho người đã thành thạo bơi ếch với chi phí là 2,5 triệu/người/khóa, tại lớp học bơi này học viên sẽ được học kiểu bơi sải; Lớp học bơi nâng cao 2 với kiểu bơi bướm đầy chuyên nghiệp có chi phí là 4,5 triệu/khóa. Nhận dạy bơi kèm riêng với HLV nam, nữ tự chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!