Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2018

Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2017
Chia sẻ

Hiện tại, căn cứ trên nhu cầu học bơi thiết thực của đông đảo học viên và thiết kế khu vực bơi dành cho trẻ em đầy lý tưởng tại bể bơi Hapulico - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang tiến hành tổ chức tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2018. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đợt tuyển sinh này, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Những điều cần biết về bể bơi Hapulico

“Mát nhãn” trước view đẹp của bể bơi Hapulico

Đánh giá chất lượng bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2017
Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 - 01

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hướng tới các đối tượng học viên từ 6 tuổi trở lên. Và hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Đảm nhiệm lớp học bơi dành cho trẻ em bể Hapulico là những chuyên gia dạy học bơi giỏi và giàu kinh nghiệm nhất trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Đi cùng với thế mạnh về nguồn nhân lực là hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt dành cho trẻ em. Chính vì thế nhiều trẻ em có tiền sử sợ nước, nhát nước, trẻ từng học bơi tại các địa điểm khác nhưng thất bại khi đến với các lớp học bơi dành cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã biết bơi cơ bản thuần thục trong thời gian ngắn.

Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2017
Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 - 02

Thật vậy, nhờ việc biên soạn lại hệ thống giáo án dạy bơi, các động tác kỹ thuật bơi được đơn giản hóa, kiến thức bơi lội cô đọng, súc tích hơn và đa phần trẻ đã tiếp thu nhanh hơn góp phần mang đến hiệu quả khóa học cao hơn.

Vậy trẻ sẽ học được những gì tại lớp học bơi này?! Tham gia lớp học bơi dành riêng cho bé bể Hapulico bé sẽ được học về các động tác kỹ thuật của bơi ếch cơ bản đi cùng với các kỹ năng phòng chống đuối nước, cách xử trí hiện tượng khi bị chuột rút...Mỗi buổi bé được thực hành khoảng 90 phút, chi phí của khóa học là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Để tiết kiệm hơn, quý phụ huynh nên đăng ký mua vé vào bể chung cùng với HLV của trung tâm. Bởi thay vì mức giá vé dành cho trẻ em tại thời điểm hiện tại ở bể bơi Hapulico là 150.000/người/lượt thì khi mua cùng HLV chỉ còn 80.000/người/lượt. (Chương trình hỗ trợ giá vé cho học viên chỉ có thời hạn ngắn, do đó hãy đăng ký học bơi sớm nhất có thể nhé!)

Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2017
Bể bơi Hapulico: Tuyển sinh lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 - 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!