Bể bơi nào sạch đẹp nhất cho bé học bơi ở Hà Nội?

Lớp học bơi tại Hapulico - lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ
Chia sẻ

Bé luôn là điều quan tâm số 1 của các bậc cha mẹ. Chính vì vậy, khi cho bé học bơi phụ huynh cũng muốn tìm bể bơi sạch đẹp nhất, an toàn nhất. Vậy bể bơi nào tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí trên?

Bể bơi nào sạch đẹp nhất cho bé học bơi ở Hà Nội?

Cho bé học bơi ở Hà Nội việc lựa chọn địa điểm học bơi là vấn đề làm đau đầu biết bao bậc phụ huynh. Bể bơi lý tưởng để cho bé học bơi không những phải đáp ứng cao các tiêu chí về tính an toàn mà còn phải là một địa điểm có thể giúp bé tham gia học bơi thuận lợi vào bất cứ khi nào và bất cứ thời gian nào trong năm.

Trong số rất nhiều bể bơi tại Hà Nội, bể bơi Hapulico vẫn luôn là địa chỉ được phụ huynh đánh giá cao nhất. Bể bơi Hapulico là bể bơi trong nhà được xây dựng với diện tích 1000m2, trong đó có 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m, cực an toàn.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất cho bé tại Hà Nội
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất cho bé tại Hà Nội

Không những vậy, nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối cực sạch và có tác dụng với sức khỏe tương tự như nước biểm, điều này sẽ khiến cha mẹ yên tâm tuyệt đối khi cho bé học bơi tại đây. Không gian bể được thiết kế cực đẹp và sang trọng đảm bảo 100% các bé đều yêu thích.

Lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico là một trong những lớp học bơi có chất lượng tốt nhất Hà Nội nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía phụ huynh.

Tất cả các lớp học bơi cho bé tại Hapulico đều được tổ chức kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trên. Vì vậy, suốt khóa học giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé tạo nền tảng tinh thần tốt nhất cho bé, giúp bé an tâm hơn, tự tin hơn khi học.

Lớp học bơi tại Hapulico - lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ
Lớp học bơi tại Hapulico - lớp học bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ

Không những vậy, học bơi kèm riêng cũng giúp các bé có khóa học hiệu quả nhất. Với sự hướng dẫn trực tiếp, nhiệt tình từ phía giáo viên, các bé chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và thực hành được các kỹ năng an toàn mở rộng như kỹ năng cứu đuối, kỹ năng phòng chống đuối nước.

Cho bé học bơi tại Hapulico với mức học phí cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). 

Đặc biệt, khi học bơi tại Hapulico bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá cực rẻ chỉ 80.000đ/lượt thay 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.  Như vậy, mặc dù được học bơi ở bể bơi cao cấp nhưng cha mẹ chỉ phải trả chi phí mua vé vào bể như những bể bơi bình dân thông thường.

Để đăng ký học bơi cho bé tại Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!