Bể bơi nước mặn nào tốt nhất cho bé học bơi ở Hà Nội?

Bể bơi Hapulico nước trong xanh đến tận đáy cực thích hợp cho bé học bơi
Chia sẻ

Cho bé học bơi tại bể bơi nước mặn vừa an toàn cho sức khỏe lại cho bé được cảm giác thích thú như đang vùng vẫy trong làn nước biển trong xanh đang là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Vậy tại Hà Nội bể bơi nước mặn nào có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho bé học bơi?

Bể bơi Hapulico - Bể bơi nước mặn tốt nhất Hà Nội cho bé học bơi

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn nổi tiếng nhất Hà Nội. Bể bơi có diện tích rộng lên đên 1000m2, được chia làm 3 khu bể rõ ràng, trong đó 2 khu bể dành riêng cho người lớn và 1 khu cho trẻ em. Bể bơi Hapulico được thiết kế cực đẹp và sang trọng, hiện đại khiến các bé đều thích thú khi được học bơi tại đây.

Và điểm mấu chốt nhất là chất lượng nước tại Hapulico cực sạch. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối để tạo ra làn nước mặn trong suốt đến tận đáy và vô cùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho các bé học bơi.

Bể bơi Hapulico nước trong xanh đến tận đáy cực thích hợp cho bé học bơi
Bể bơi Hapulico nước trong xanh đến tận đáy cực thích hợp cho bé học bơi

Đặc biệt, sau khi kết thúc mỗi buổi học, các bé sẽ được tắm tráng và thay đồ trong phòng thay đồ sạch sẽ, khang trang có sẵn khăn tắm và dầu gội. Vì lý do đó, bể bơi Hapulico được bình chọn là địa điểm học bơi cho bé tuyệt vời nhất tại Hà Nội.

Lớp học bơi cho bé tại bể bơi nước mặn Hapulico có gì đặc biệt?

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico không chỉ đặc biệt khi được tổ chức tại bể bơi sạch sẽ bậc nhất Hà Nội mà nó còn đặc biệt vì được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng.

Được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Tất cả các lớp học bơi cho bé tại Hapulico đều được tổ chức kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trên. Do đó, 100% phụ huynh khi cho bé học bơi tại trung tâm đều an tâm tuyệt đối.

Với sự hướng dẫn tận tình kết hợp với việc lựa chọn phương pháp dạy bơi chuyên biệt cho từng bé, các bé học bơi tại Hapulico chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và thực hiện tốt các kỹ năng an toàn bơi.

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho bé tại Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Không những vậy, khi được các giáo viên kèm cặp 24/24 các bé cũng có tâm lý tự tin, thoải mái hơn khi học, đây cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào thành công của các lớp học bơi trẻ em tại Hapulico.

Phụ huynh được chủ động chọn giáo viên và sắp xếp lịch học cho bé

Cho bé học bơi tại Hapulico, phụ huynh hoàn toàn hài lòng vì mình không phải phụ thuộc vào trung tâm mà luôn ở thế chủ động. Cụ thể, phụ huynh sẽ được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ dạy bơi cho bé, và được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé thuận lợi nhất, tiện lợi nhất cho việc đưa đón của phụ huynh.

Nếu phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!