Bể bơi The Legend Pool: dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế!

The Legend Pool - trung tâm dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội mọc lên như nấm nhưng không phải trung tâm dạy bơi nào cũng có khả năng cấp chứng chỉ cho học viên của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trung tâm dạy bơi không chỉ có nội dung, phương pháp dạy bơi mới mà còn cấp chứng chỉ bơi lội quốc tế cho các học viên sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, phương pháp dạy bơi ở đây khiến bạn biết bơi nhanh chóng và hiệu quả vô cùng. Đó chính là trung tâm dạy bơi The Legend Pool. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế này ngay thôi nào!

The Legend Pool - trung tâm dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế

Bạn đang tìm trung tâm dạy bơi tại Hà Nội có cấp chứng chỉ bơi lội quốc tế. Hãy đến ngay The Legend Pool - một trong những trung tâm dạy bơi theo chương trình học bơi của Úc và được cấp chứng chỉ bơi lội quốc tế sau khi kết thúc khóa học. Một số thông tin cơ bản về trung tâm dạy bơi The Legend Pool sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây:

The Legend Pool sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo bơi lội chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. Một số HLV tốt nghiệp tại các trường bơi lội nước ngoài, một số là các cựu VĐV từng khoác áo đội tuyển bơi lội quốc gia từng thi đấu ở nhiều giải đấu lớn trong nước cũng như nước ngoài, đạt được nhiều thành tích cao. Do đó, về mặt chuyên môn thì bạn hoàn toàn yên tâm, HLV ở đây đều nắm chắc trong tay các kỹ thuật bơi chuẩn nhất, chính xác nhất. Hơn nữa họ rất nhiệt tình, dạy bơi bằng cả tâm huyết. Học bơi ở đây bạn sẽ được các HLV chia sẻ nhiều kinh nghiệm bơi lội quý báu nữa đấy.

Bể bơi The Legend Pool: dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế!
Bể bơi The Legend Pool: dạy bơi cấp chứng chỉ quốc tế!

Phương pháp dạy bơi tại The Legend Pool hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm dạy bơi trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi tiên tiến nhất được nhiều nước trên thế giới áp dụng phổ biến. Đó chính là phương pháp dạy bơi kèm riêng - 1 thầy 1 trò. Phương pháp này sẽ giúp học viên học bơi nhanh, hiệu quả và chuẩn kỹ thuật từng động tác nhỏ. 

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng thì HLV sẽ theo sát các học viên trong suốt buổi học, mọi động tác lỗi sẽ được phát hiện và điều chỉnh đúng kỹ thuật nhất. Hơn nữa, việc HLV đứng trực tiếp dưới nước hướng dẫn sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn và tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho người bơi. giải quyết được vấn đề tâm lý - yếu tố quan trọng trong việc học bơi giúp học bơi hiệu quả nhất

Nội dung dạy bơi được trung tâm xây dựng khoa học: những phần lý thuyết rườm rà sẽ được lược bỏ bớt đi, dành nhiều thời gian cho việc thực hiện. Điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được, hầu hết các nội dung dạy bơi tại các trung tâm dạy bơi trên địa bàn Hà Nội còn nặng về lý thuyết hơn thực hành. Đối với bơi lội thực hành nhiều mới giúp các học viên học bơi nhanh và tốt hơn, bởi nhiều khi đọc lý thuyết có nhiều thuật ngữ bơi lội nên các em không hiểu bằng việc thực hành trực tiếp để các em hình dung dễ hơn.

Lịch học bơi tại The Legend Pool vô cùng linh hoạt, học viên tự mình sắp xếp lịch học chứ không phải do trung tâm sắp xếp như cách làm thông thường ở các trung tâm bơi lội vẫn làm. The Legend Pool muốn học viên học bơi trong tâm thế thoải mái nhất, tập trung nhất. Yếu tố tâm lý khi học bơi sẽ quyết định đến 60-70% kết quả bơi lội nên chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên của mình để các bạn có thể đạt được kết quả bơi lội tốt nhất.

The Legend Pool sở hữu đội ngũ HLV chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm dạy bơi
The Legend Pool sở hữu đội ngũ HLV chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm dạy bơi

Chương trình học bơi được xây dựng theo chương trình học bơi của Úc học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Chương trình dạy học bơi khoa học vô cùng, giúp học viên học bơi từ thấp đến cao để cơ thể thích ứng dần với từng kiểu bơi chứ không phải áp dụng ngay những kiểu bơi khó ngay buổi đầu. Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng học viên bỏ cuộc ngay từ đầu. The Legend Pool sẽ dạy kiểu bơi ếch - kiểu bơi dễ học nhất dành cho người mới học bơi sau đó sẽ nâng cao kỹ thuật bơi lên một mức mới với kiểu bơi sải. Khi học viên đã biết bơi thành thạo hai kiểu bơi trên thì trung tâm có lớp học bơi nâng cao với kiểu bơi bướm - kiểu bơi khó nhất trong các bơi lội.

Hình thức đăng ký học bơi cấp chứng chỉ tại The Legend Pool

Để đăng ký học bơi tại The Legend Pool cách đăng ký khá đơn giản bạn chỉ cần gọi điện đến Hotline: 098.294.29.29 cung cấp thông tin họ tên, số điện thoại, mong muốn học bơi kiểu nào, thời gian đến học bơi vào thời gian nào. Chúng tôi đặt lịch bạn đến học bơi thôi, rất nhanh gọn, thậm chí bạn có thể học bơi sau 30 phút khi đăng ký. Không cần bất cứ giấy tờ gì, khi đến bể bơi The Legend Pool trung tâm sẽ cử người ra đón bạn. 

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi cấp chứng chỉ quốc tế tại The Legend Pool. Đảm bảo bạn sẽ có nhiều trải nghiệm bơi lội thú vị tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!