Bé học bơi ở Hapulico có tốt không? Học phí thế nào?

Học bơi ở Hapulico - bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Cho bé học bơi ở đâu Hà Nội là điều khá nhiều ba mẹ băn khoăn. Bạn dự định cho bé học bơi ở Hapulico nhưng không biết chất lượng dạy bơi ở đây như thế nào? Hoc phí bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Bé học bơi ở Hapulico có tốt không?

Trong bối cảnh quá nhiều thông tin về các khóa học bơi cho trẻ em ở Hà Nội khiến các bậc phụ huynh bối rối không biết cho con học ở đâu tốt và chất lượng. Nếu bạn đã nhắm đến khóa học bơi cho bé ở Hapulico, hãy thử tham khảo những thông tin dưới đây để xem quyết định của mình có đúng đắn không nhé.

Chất lượng bể bơi Hapulico

Điều đầu tiên khiến phụ huynh có thể an tâm cho bé học bơi ở Hapulico đó là chất lượng bể bơi cực tốt. Bể bơi có bể dành riêng cho trẻ em với diện tích khá rộng và luôn có giám sát viên 24/24 để đảm bảo an ninh, an toàn.

Không những vậy, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại cực sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Điều này giúp các mẹ có thể thở phào nhẹ nhõm khi cho con học bơi tại đây. Ngay cả trong mùa đông mẹ vẫn có thể cho bé học bơi tại Hapulico bởi tại đây có hệ thống gia nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước luôn ấm nóng tốt cho sức khỏe.

Bể bơi Hapulico - thích hợp cho bé học bơi trong mọi thời tiết
Bể bơi Hapulico - thích hợp cho bé học bơi trong mọi thời tiết

Chất lượng khóa học bơi cho bé ở Hapulico

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp(cam kết không dạy vượt quá số lượng trên). Số lượng ít đồng nghĩa với việc sự an toàn và hiệu quả của khóa học càng được nâng cao.

Học bơi với các giáo viên chuyên nghiệp các bé sẽ được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ từng động tác kỹ thuật để có thể thực hiện dễ dàng nhất. Đối với thể chất và khả năng nhận thức của từng bé khác nhau giáo viên lại có cách điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp.

Học bơi ở Hapulico bé không những được học để biết bơi thành thạo mà còn được giáo viên hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng an toàn như cách cứu đuối, cách đứng nước, thả nổi rất có ý nghĩa trong cuộc sống thực tiễn.

Học bơi ở Hapulico - bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Hapulico - bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Với hình thức dạy bơi chất lượng cộng với sự nhiệt tình của thầy, cô giáo đa số học viên khi học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể bơi lội thành thạo, hoàn thành những mục tiêu của khóa học một cách tốt nhất.

Không những vậy, bé học bơi tại Hapulico phụ huynh còn được trao những đặc quyền quan trọng: được chủ động chọn giáo viên nam, nữ dạy bơi cho bé, được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bé để tiện lợi cho việc đưa đón.

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico được áp dụng ở mức cực ưu đãi, chỉ 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Vé vào bể là 150.000đ/lượt trẻ em, tuy nhiên trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để tham khảo thêm thông tin hoặc đăng ký lớp học bơi cho bé phụ huynh chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!