Bể nước nóng Hapulico giá vé mùa đông 2018

Không gian tuyệt vời của bể nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Tham gia học bơi mùa đông sẽ là trải nghiệm bổ ích và thú vị cho các học viên. Thông thường khi học bơi bạn sẽ phải tự mua vé vào bể, do đó chúng tôi cập nhật giá vé bể nước nóng Hapulico mùa đông 2018 để bạn có thể tham khảo khi có mong muốn học bơi tại đây.

Thông tin về bể nước nóng Hapulico

Bể bơi nước nóng Hapulico nằm tại tầng hầm tòa 21T2, chung cư Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi có diện tích vô cùng rộng lên đến 1000m2 sẽ cho bạn có cảm giác thích thú khi được bơi trong không gian rộng lớn như tại bãi biển. Bể nước nóng Hapulico nổi tiếng là bể bơi có làn nước sạch khi được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Được bơi trong làn nước mặn chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm khá hấp dẫn trong mùa đông này.

Không gian tuyệt vời của bể nước nóng Hapulico
Không gian tuyệt vời của bể nước nóng Hapulico

Bể nước nóng Hapulico được trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại với làn nước luôn ấm nóng, nên khi tham gia học bơi tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe.

Giá vé bể nước nóng Hapulico 2018

Hiện giá vé bể bơi Hapulico mùa đông 2018 được nhà bể niêm yết như sau: vé cho người lớn 180.000đ/lượt, vé cho trẻ em 150.000đ/lượt, vé tháng 2.400.000đ/tháng. Đây là mức giá vé được đánh giá là khá hợp lý đối với 1 bể bơi chất lượng, cao cấp như Hapulico.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 tại Hà Nội Swimming được hỗ trợ mua vé giá rẻ

Nếu tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico bạn nên đăng ký tại Hà Nội Swimming để vừa được tham gia khóa học chất lượng lại vừa được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá cực rẻ.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 được trung tâm hỗ trợ giá vé
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 được trung tâm hỗ trợ giá vé

Hiện nay Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi mùa đông cho cả người lớn và trẻ em (trẻ em từ 6 tuổi trở lên) với hình thức dạy bơi kèm riêng - 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, bạn luôn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của bản thân khi tham gia học bơi.

Học bơi bể nước nóng Hapulico học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học, được học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu. Hấp dẫn nhất, khi đăng ký học bơi bể Hapulico mùa đông 2018 bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Đừng bỏ lỡ khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 vừa tốt cho sức khỏe lại vừa cần thiết cho cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký lịch học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!