Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico
Chia sẻ

Chương trình "Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico" do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bơi đặc biệt này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan: 

Học bơi bể Hapulico, cách chọn lớp học bơi phù hợp

Đánh giá chất lượng các lớp học bơi bể Hapulico

Khám phá những tiện ích tại bể bơi Hapulico

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico
Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico 01

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico giá rẻ

Chỉ với 2,5 triệu đồng là quý phụ huynh đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia học bơi cùng với HLV nữ tại bể Hapulico(Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buôi học). Đặc biệt, tại thời điểm này (T3/2017) trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chính sách hỗ trợ giá vé vào bể cho học viên khi học viên tham gia học tập và đăng ký mua vé cùng HLV của đơn vị với giá chỉ 80.000đ/người/lượt. Tuy có chi phí rẻ nhưng hiệu quả của khóa học mang lại luôn hết sức vượt trội.

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico
Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico 02

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico chất lượng cao

Thật vậy, cho bé tập bơi với HLV nữ bể Hapulico thì chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi là bé đã nắm chắc toàn bộ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi và đặc biệt là có thể tự tin bơi tới 100m đường bơi với kiểu bơi ếch thông dụng. Sở dĩ để có được chất lượng như trên đội ngũ HLV nữ dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu ra một phương pháp dạy học bơi chuyên biệt cho các bé. Bên cạnh hình thức dạy học bơi kèm riêng thì hệ thống giáo trình dạy học bơi được áp dụng cũng đã được cô đọng lại dựa trên những nghiên cứu về thể lực, sự nhận thức và tiếp thu của trẻ.

Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico
Bé tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico 03

Lợi ích của bé khi tập bơi tại bể Hapulico

Tham gia học bơi tại lớp học bơi với HLV nữ bể Hapulico bé không chỉ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, có thiết kế phù hợp, có máy gia nhiệt tự động, sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại...thì học bơi bể Hapulico còn giúp bé mau chóng xóa bỏ được chứng sợ nước thông qua những bài học vô cùng bổ ích từ các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy bé không chỉ biết bơi nhanh mà kỹ thuật bơi còn hết sức bài bản và chuẩn xác.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi, tập bơi cùng HLV nữ bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!