Bí quyết để chinh phục kiểu bơi ếch chỉ trong 7 ngày cho người mới học

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất dành cho người mới học
Chia sẻ

Mới học bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội, bạn nên chọn bơi ếch. Bởi đây là kiểu bơi cơ bản và dễ học nhất. Bạn có muốn biết bí quyết để chinh phục kiểu bơi này chỉ trong 7 ngày? Hãy học tập kinh nghiệm từ những người đã học bơi thành công ngay sau đây nhé.

Bơi ếch là kiểu bơi như thế nào?

Trong số tất cả các kiểu bơi thì bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất, cơ bản nhất và đặc biệt phù hợp cho trẻ em và người mới bắt đầu. Bơi ếch mô phỏng những hoạt động dưới nước của con ếch, giữa tay, chân có sự kết hợp nhịp nhàng khi bơi. Kiểu bơi này không mang lại tốc độ nhanh nhưng có ưu điểm là ít tốn sức, rất tốt cho việc phát triển chiều cao cũng như rèn luyện sức khỏe.

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất dành cho người mới học
Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất dành cho người mới học

Tuy là kiểu bơi cơ bản nhưng để bơi ếch đúng kỹ thuật vô cùng khó. Bạn sẽ phải tập riêng lẻ từng động tác chân, tay, cách thở, sau đó phối hợp chúng lại với nhau. Kể cả khi tham khảo video trực tiếp cũng khó có ai thực hiện được trong thời gian ngắn. Nhưng vẫn có bí quyết để bạn có thể chinh phục kiểu bơi này chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, bí quyết đó là gì, hãy khám phá ngay sau đây nhé.

Bí quyết để chinh phục kiểu bơi ếch chỉ trong 7 ngày

Bí quyết để học bơi ếch nhanh và hiệu quả rất đơn giản - Bạn hãy chọn cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín và chuyên nghiệp. Đối với các môn thể thao khác bạn có thể tự học, tự mò mẫm nhưng với bơi lội điều đó là không  thể. Trong môi trường nước, nguy hiểm có thể rình rập bạn bất cứ lúc nào nên việc học bơi cùng giáo viên là hướng đi đúng đắn nhất.

Tham gia lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội Swimming việc học bơi ếch nhanh, đúng kỹ thuật luôn nằm trong tầm tay bạn. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, 100% giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường thể dục thể thao uy tín và là những cựu vận động viên bơi lội có tiếng chắc chắn bạn sẽ có khóa học tuyệt vời.

Học bơi kèm riêng - Bí quyết học bơi hiệu quả cho người mới bắt đầu
Học bơi kèm riêng - Bí quyết học bơi hiệu quả cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hơn, hình thức dạy bơi được trung tâm áp dụng là dạy bơi kèm riêng. Tức là một giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Ưu điểm của hình thức dạy bơi này là tính an toàn và đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên.

Vì số lượng học viên ở mức tối thiểu nên giáo viên luôn theo sát học viên 24/24. Điều này không chỉ đảm bảo được an toàn cho những học viên lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội mà còn tạo hiệu ứng tâm lý cực tốt để học viên an tâm và thoải mái hơn khi học bơi. Do đó ngay cả với những học viên nhát nước như trẻ em hình thức dạy bơi này cũng phát huy hiệu quả tối đa.

Học bơi tại trung tâm học viên sẽ được giáo viên quan tâm, chỉnh sửa, hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật đến khi thực hiện đúng, chuẩn mới thôi. Điều này rất quan trọng vì chỉ khi bơi đúng kỹ thuật bạn mới có thể bơi ếch nhanh, nhẹ nhàng, không tốn sức.

Ngoài việc được học bơi ếch, tham gia học bơi cơ bản ở Hapulico học viên sẽ được học thêm nhiều kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước và cách cứu đuối...

Với phương pháp dạy bơi hiệu quả 99% học viên của trung tâm biết bơi ếch đúng kỹ thuật sau 7 buổi, hoàn thiện các nội dung của lớp học bơi cơ bản chỉ trong 10 buổi.

Để đăng ký học bơi nhanh chóng, xếp lịch học luôn học viên hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!