Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming

Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Trong số rất nhiều trung tâm dạy học bơi hiện có tại thành phố Hà Nội thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn chiếm một thị phần lớn. Vậy bí quyết nào đã giúp trung tâm thu hút được một lượng lớn học viên đến với mình?! Hãy bớt chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, tin chắc nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và thú vị.

Các bài viết liên quan.

Vì sao cần tăng cường dạy học bơi cho trẻ mỗi khi hè đến?!

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2017

Hình ảnh Michael Phelps và Joseph Schooling xuất hiện trong đề thi tuyển sinh lớp 10

Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming
Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming 01

Vì sao Hà Nội Swimming có thể thu hút được nhiều học viên đến với trung tâm?! Bí quyết không nằm ngoài sự nhiệt huyết của đội ngũ HLV tham gia giảng dạy học bơi tại các lớp học bơi mà trung tâm tổ chức. Đi cùng với đó là một phương pháp dạy học bơi vô cùng độc đáo, hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Thay vì cách thức truyền tải trừu tượng, khó hiểu thì các động tác kỹ thuật bơi của các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...đều được các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming chỉ dạy một cách hết sức dễ hiểu giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành từ đó góp phần mang đến hiệu quả cao cho các khóa học.

Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming
Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming 02

Đến với Hà Nội Swimming học viên có thêm quyền tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của đơn vị giúp cho các bạn học viên nữ thêm phần tự tin và thoải mái khi tham gia học tập và rèn luyện. Hơn hết thảy, để thu hút được nhiều học viên đến với mình Hà Nội Swimming còn tỏ ra chu toàn trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm thực hành bơi.

Và, điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming ở đây chính là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Sở dĩ trung tâm đã lựa chọn bể bơi này là bởi bể bơi này có quy mô rộng lớn, được thiết kế theo chuẩn thi đấu bơi lội Olympic, có máy gia nhiệt tự động, công nghệ lọc nước điện phân muối – 100% nói không với chất tẩy rửa bằng hóa học độc hại.

Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming
Bí quyết thu hút học viên của Hà Nội Swimming 03

Tựu chung lại, bên cạnh những yếu tố như nguồn nhân lực + môi trường thực hành bơi chất lượng thì Hà Nội Swimming còn thu hút được nhiều học viên thông qua hiệu quả tuyệt vời mà các khóa học mang lại với 100% học viên biết bơi thuần thục, chuẩn xác kỹ thuật một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học (Thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!