Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ

Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ
Chia sẻ

Bơi ếch là một kiểu bơi phổ biến và dễ học nhất hiện nay. Bởi các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch có độ chậm vừa và có thể phù hợp với mọi đối tượng cũng như độ tuổi. Vậy, học bơi ếch ở đâu giá rẻ?! Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ
Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ 01

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi tổ chức lớp học bơi ếch giá rẻ. Trong số đó, đơn vị dạy học bơi uy tín, giá rẻ nhất được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn đó chính là trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming. Vì là một đơn vị dạy học bơi chuyên nghiệp nên tại Hapu Swimming không chỉ có lớp học bơi ếch giá rẻ mà còn có một số lớp học bơi cũng hết sức thú vị khác như: Lớp học bơi sải giá rẻ, lớp học bơi bướm giá rẻ...

Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ
Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ 02

Theo đó chi phí cho cả khóa học bơi ếch kéo dài từ 7 đến 10 ngày cho một học viên là 2,5 triệu đồng. Và điểm đặc biệt ở lớp học bơi này là mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý. Lịch học bơi sẽ được trung tâm xem xét sắp xếp trên cơ sở đảm bảo sự phù hợp nhất với học viên. Thật dễ dàng khi có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách dạy cũng như môi trường thực hành bơi của Hapu Swimming. Mọi thao tác của học viên sẽ được theo sát và uốn nắn một cách hết sức kỹ lưỡng, bài bản. Bể bơi Hapulico lại là một trong những thiên đường bơi lội tuyệt vời nhất, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt suốt bốn mùa, có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em, có đường bơi đạt chuẩn Olympic.

Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ
Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ 03

Hơn hết, các HLV dạy học bơi ở đây hầu hết đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết nhất trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Học bơi ếch tại Hapulico, chúng tôi tin chắc sẽ khiến các bài hài lòng về chất lượng của khóa học. Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Bơi ếch mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập luyện như thúc đẩy chiều cao, đốt cháy mỡ thừa, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ cho trẻ nhỏ...Do đó hãy học bơi ếch ngay hôm nay vì những lợi ích hết sức tuyệt vời này.

Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ
Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!