Các khóa học bơi mùa hè dành cho trẻ em tại Hapulico

Bể bơi Hapulico có bể thực hành bơi dành riêng cho trẻ em an toàn, rộng rãi
Chia sẻ

Mùa hè đã đến, các phụ huynh muốn các con học bơi trong thời gian nghỉ hè nhưng không biết có các khóa học bơi nào cho trẻ em? học ở đâu đảm bảo sức khỏe và giá thành hợp lý? Mọi thắc mắc đó sẽ được Hapulico giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, mời các phụ huynh tham khảo!

Lớp học bơi mùa hè cho trẻ em tại Hapulico có gì hấp dẫn

Đến với lớp học bơi mùa hè dành cho các bé tại Hapulico sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các bé đấy, đó là:

Hapulico - bể bơi hiện đại bậc nhất Hà Nội
Hapulico - bể bơi hiện đại bậc nhất Hà Nội

Hapulico là bể bơi nước biển hiện đại bậc nhất trong lòng Hà Nội

Đến với Hapulico các em sẽ choáng ngợp trước quy mô khổng lồ của nó, với diện tích rất lớn lên đến 1000m2, chia thành 3 khu riêng biệt: khu dành cho người lớn đã biết bơi thành thạo nên có độ sâu, 1 bể bơi dành riêng cho các bé ở giữa và 1 khu dành cho người lớn mới học bơi. Việc phân khu rõ ràng thế này sẽ giúp các bé được an toàn hơn khi học bơi.

Không chỉ quy mộ rộng mà Hapulico còn sử dụng công nghệ điện phân muối để lọc nước mang đến làn nước xanh và độ mặn hợp lý đảm bảo tốt cho sức khỏe. Điều này khiến nước ở đây luôn xanh mướt, mang đến cho người bơi như đang bơi ở ngoài biển vậy. 

Bên cạnh đó, tại đây còn xây dựng hệ thống phòng tắm vô cùng sạch sẽ, sang trọng cùng nhiều tiện ích đi kèm khác. Sau mỗi giờ học bơi các em sẽ được nghỉ ngơi và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Hapulico
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Hapulico

Học bơi tại Hapulico theo hình thức mới 1:1 mang lại hiệu quả cao

Không chỉ bể bơi đẹp, sang trong mà tại đây sử dụng hình thức dạy bơi mới, đó là hình thức giáo viên kèm riêng giúp các em nhanh biết bơi nhất có thể. Có nghĩa là 1 giáo viên sẽ kèm dạy cho 1 - 2 bé chứ không phải dạy theo kiểu đại trà như các trung tâm khác. Đảm bảo các bé chỉ 7 -10 ngày là đã có thể biết bơi rồi mà không hề áp lực hay khó khăn gì cả.

Học bơi với giáo viên giỏi, xinh đẹp và dễ thương vô cùng

Điều hấp dẫn các bé đến với chúng tôi chính là đội ngũ huấn luyện không chỉ giỏi, giàu kinh nghiệm mà vô cùng thân thiện, nhẹ nhàng và dễ mến. Hầu hết các bé khi tham gia khóa học đầu tiên đều muốn học thêm khóa tiếp theo vì quá yêu mến thầy cô của mình.

Sự thật lớp học bơi giúp bé bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi?
Sự thật lớp học bơi giúp bé bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi?

Đến với Hapulico không chỉ giúp các bé bơi mà còn dạy các con nhiều kỹ năng khác

Điều khác biệt ở Hapulico chính là không chỉ dạy các em biết bơi mà còn dậy các em những kỹ năng bơi an toàn. Các em sau mỗi khóa học sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản như: đứng nước, thả nổi, lướt nước; biết các phòng chống các tệ nạn dưới nước như chuột rút, tránh bị sặc nước...

Các khóa học bơi mùa hè dành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico

Đối với lớp bơi dành cho trẻ em cũng giống như các lớp bơi dành cho người lớn đều có 3 khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, đó là:

Các khóa học bơi dành cho trẻ em mùa hè tại Hapulico
Các khóa học bơi dành cho trẻ em mùa hè tại Hapulico

Khóa học bơi cơ bản với kiểu bơi ếch, học phí là 2.5000.000đ/người

Khóa học nâng cao 1 với kiểu bơi sải, học phí 3.000.000đ/người

Khóa học nâng cao 2 với kiểu bơi bướm, học phí 4.500.000đ/người

Gía trên áp dụng đối với các bé trên 6 tuổi, còn đối với các bé thì sẽ điều chỉnh tùy thuộc vào sự hợp tác của các bé trong buổi đầu kiểm tra. Các bé ít tuổi thì để giúp các phụ huynh tiết kiệm chi phí thì chúng tôi sẽ có một buổi kiểm tra độ tương tác của con, nếu các con không có sự hợp tác sẽ khuyến khích các gia đình đợi các bé lớn một chút đẻ các bé học với tâm lý thoải mái nhất, không cần phải vội vàng sẽ không tốt cho bé. Lưu ý, giá trên không bao gồm giá vé vào bể bơi nhé!

Như vậy, trên đây là thông tin chi tiết về bể bơi Hapulico cũng như các khóa học cụ thể dành cho các bé vào mùa hè năm 2020. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học bơi vào mùa hè này thì hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi qua Hotline: 098.294.292.29 để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất. Đặc biêt, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ học viên mua vé vào với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!