Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2018

Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2017
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân hè 2018. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin đầy đủ và chính xác nhất do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Theo thống kê của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì hiện nay trên địa bàn quận Thanh Xuân đang có các lớp học sau đây: Lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi người lớn, lớp học bơi trẻ em. Tại các lớp học bơi này lại được chia nhỏ thành các kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...

Các bài viết liên quan.

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc, giá rẻ quận Thanh Xuân

Cần hỏi về lớp học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ bể Hapulico

Học bơi theo tiêu chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico

 Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2017
Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2018 - 01

Lớp học bơi cấp tốc

Lớp học bơi này đáp ứng nhu cầu học bơi để biết bơi nhanh trong thời gian ngắn của các bạn học viên có quỹ thời gian eo hẹp. Đảm nhiệm lớp học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân là các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc gia của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Chỉ trong vòng từ 5 đến 7 buổi tham gia khóa học là các bạn có thể hoàn tất kỹ thuật bơi cơ bản cho mình. Chi phí khóa học các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được cung cấp một cách chính xác nhất nhé!

Lớp học bơi người lớn

Lớp học bơi cho người lớn quận Thanh Xuân bao gồm 2 cấp độ là học bơi dạng cơ bản và học bơi nâng cao theo đó các bạn học viên có thể chọn một trong hai khóa học này. Cụ thể, học bơi cơ bản dành cho người lớn bao gồm các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếc còn học bơi nâng cao là kỹ năng bơi sải hoặc bơi bướm. Khóa học kéo dài tối đa 10 ngày và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng.

 Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2017
Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2018 - 02

Lớp học bơi trẻ em

Trẻ em khi tham gia học bơi tại đây sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo án dạy học bơi đồng thời được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho độ tuổi. Các bé sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức bơi lội an toàn và kỹ thuật bơi của một kiểu bơi thông dụng (bơi ếch).

*** Điểm thực hành bơi cho các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng với 2 khu vực bơi rộng lớn dành cho người lớn và một khu vực bơi dành cho trẻ em. Bể mở cửa suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h tối.

 Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2017
Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!