Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Chia sẻ

Bơi lội là một trong những môn thể thao vàng giành cho sức khỏe của trẻ nhỏ bởi bơi lội mang đến sự kích thích phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều bậc phụ huynh chọn lựa bơi lội làm môn học nhằm phát triển các kỹ năng cho con em mình. Và hiện nay có rất nhiều các lớp học bơi cho trẻ nhỏ đang được các trung tâm dạy học bơi vừa và nhỏ tổ chức. Tuy nhiên hệ thống các lớp học bơi chuyên biệt, chất lượng cao giành riêng cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức là được chú ý hơn cả.

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico 01

Vì Hapu Swimming không chỉ có lợi thế về mặt môi trường thực hành bơi mà còn đi đầu trong chất lượng cũng như bề dày kinh nghiệm của đội ngũ HLV dạy bơi. Thật vậy 100% HLV dạy bơi cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp trong làng thể thao bơi lội quốc gia.

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico 02

Nhờ bề dày kinh nghiệm, sự nhiệt huyết với nghề cùng khả năng thấu hiểu tâm lý trẻ một cách thấu đáo, các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming luôn đưa ra được các phương án tập luyện lý tưởng nhằm mục đích xóa nhòa tâm lý sợ nước cho các học viên nhí đồng thời thúc đẩy quá trình tập luyện trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico 03
Cụ thể, các lớp học bơi giành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico được phân bổ như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản giành cho người mới bắt đầu; lớp học bơi sải nâng cao 1; lớp học bơi bướm chuyên nghiệp.
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico 04
Điểm đặc biệt là khi đăng ký cho con em tham gia học bơi tại đây, quý phụ huynh có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Trước mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra thể lực và phân loại rõ ràng. Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại tất cả các lớp học bơi giành cho trẻ em do trung tâm tổ chức đều có thể bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico
Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico 05

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi chuyên biệt giành riêng cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.95.95 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico

  1. Pingback: Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!