Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2018 có HLV nữ

Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2017 có HLV nữCác lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2017 có HLV nữ
Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của các học viên, hiện nay, các lớp học bơi của chúng tôi đã được mở quanh năm. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2018 có HLV nữ.

Với đối tượng học viên hướng tới là mọi đối tượng học viên cả những học viên đã biết bơi và những học viên chưa biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ, Hà Nội Swimming hiện có các lớp học bơi dành cho người lớn với nội dung từ cơ bản đến nâng cao.

Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2017 có HLV nữ
Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2018 có HLV nữ

Cụ thể, các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico hiện có và nội dung của từng lớp học như sau:

  1. Lớp dạy bơi dành cho người lớn cơ bản với nội dung học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch. Học phí một khóa học bơi là 2.500.000đ/1 học viên.
  2. Lớp dạy bơi dành cho người lớn nâng cao 1 với nội dung học về cách bơi sải. Học phí một khóa học bơi là 3.000.000đ/1 học viên.
  3. Lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao 2 với nội dung học về cách bơi bướm. Học phí một khóa học bơi là 4.500.000đ/1 học viên.

(Lưu ý: mức học phí của tất cả các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Tại tất cả các lớp học bơi mùa đông đều có HLV nữ kèm riêng, học viên có thể tùy chọn theo yêu cầu. 

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Chúng tôi chỉ cam kết về chất lượng giờ học và đảm bảo tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2017 có HLV nữ
Các lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico mùa đông 2018 có HLV nữ

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn. Bên cạnh đó, huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp lại là các vận động viên bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Nhờ đó, mỗi học viên sẽ được dạy bơi theo giáo án riêng biệt phù hợp nhất với khả năng bơi thực tế và việc tập luyện, độ thuần thục các động tác. Chính vì vậy, thông thường số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Hiện nay, Hà Nội Swimming còn có chương trình ưu đãi hỗ trợ giá vé cho các học viên đăng ký học bơi tại bể bơi Hapulico. Cụ thể, học viên người lớn được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ với 80.000đ/1 lượt. (Giá vé bể bơi Hapulico người lớn là 180.000đ/1 lượt)

===>> Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin về lớp dạy học bơi cho người lớn tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon/

Để đăng ký tham gia học bơi hoặc được hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học bơi dành cho người lớn bể bơi Hapulico mùa đông 2018, học viên vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!