Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018

Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là địa điểm học bơi quận Thanh Xuân tốt nhất. Bể Hapulico được thiết kế rộng với tổng diện tích khoảng 1000m2, là bể nước mặn nên vừa đảm bảo việc học bơi thoải mái vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mùa học bơi Hà Nội 2018, tại bể bơi Hapulico có đầy đủ các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018.

Số lượng và nội dung lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em

Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018
Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018

2018, tại bể bơi Hapulico các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em đã có những hoạt động sôi nổi. Các lớp học bơi được tổ chức liên tục vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên luôn được giới hạn từ 1 đến 2 học viên.

Có 3 lớp học bơi bể Hapulico để các học viên người lớn, trẻ em được lựa chọn. Nội dung các lớp học bơi được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao đảm bảo phù hợp nhất theo nhu cầu đăng ký học bơi của các học viên.

Chi tiết nội dung của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản có nội dung tập trung về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra vì hướng tới học viên lần đâu học bơi, chưa biết bơi nên nội dung của lớp học cơ bản còn về các kỹ thuật bơi cơ bản.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Học phí học bơi cho người lớn, trẻ em tại bể Hapulico

Học phí học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Hapulico được áp dụng riêng và tính theo khóa học. Mức học phí được áp dụng chung cho các học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi.

Chi tiết về mức học phí của từng khóa học như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 3 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên. Một lưu ý nữa là mức học phí của tất cả các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018
Các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018

Cam kết và hỗ trợ của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi Hà Nội uy tín. Tại bể bơi Hapulico, Hapu Swimming cũng là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm tốt nhất. Chất lượng dạy và học của các lớp học bơi người lớn, trẻ em của Hapu Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Sở dĩ vậy vì nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học, trong suốt quá trình học các học viên luôn được theo sát, hướng dẫn, chỉnh sửa chi tiết bởi các HLV; đồng thời được học với giáo án dạy bơi có tính chuyên biệt nhất. Thêm vào đó, HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trên thực tế Hapu Swimming luôn cam kết, đảm bảo 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng đảm bảo nên các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico cho người lớn, trẻ em hè 2018. Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký học bơi cho người lớn và trẻ em hoặc hoặc hỗ trợ thêm về các lớp dạy học bơi học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!