Các lớp học bơi kèm riêng, giá rẻ tại bể bơi Hapulico hè 2018

Học phí dạy bơi kèm riêng có giá rẻ phù hợp với đối tượng học viên
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) được đánh giá là bể bơi nước mặn trong nhà tốt nhất Hà Nội hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, tại đây đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, áp dụng với học phí giá rẻ, có thêm ưu đãi hỗ trợ thêm cho học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Nội dung các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico

Dựa vào yêu cầu thực tế của đông đảo học viên, thì tại bể bơi Hapulico có đa dạng lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, dành cho đối tượng học viên mới bắt đầu tham gia học bơi; hay muốn học bơi với kỹ thuật nâng cao, hay sâu hơn nữa là tham gia khóa học bơi chuyên nghiệp.

Đối với lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên mới bắt đầu, được học về kỹ thuật bơi ếch. Kỹ thuật này sẽ giúp tạo tiền đề để học viên có thể tham gia các lớp học bơi tiếp theo. Hoặc hơn hết, với kỹ thuật bơi cơ bản là hoàn toàn có thể giúp học viên bảo vệ bản thân an toàn khi có hoạt động dưới nước.

Có đa dạng nội dung học bơi mà học viên có thể lựa chọn
Có đa dạng nội dung học bơi mà học viên có thể lựa chọn

Lớp học bơi nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải, giúp học viên cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn so với kỹ thuật bơi cơ bản.

Lớp học bơi chuyên nghiệp, dành cho học viên muốn tham gia kỹ thuật bơi chuyên sâu, có thể lực sức khỏe thật tốt. Học viên được học kỹ thuật bơi bướm.

Học phí áp dụng tại các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico

Học phí áp dụng hè 2018, với phương pháp dạy bơi tại bể bơi Hapulico có mức giá không thay đổi so với các năm trước đây. Cụ thể:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản – học phí: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải nâng cao – học phí: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp – học phí: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học
Học phí dạy bơi kèm riêng có giá rẻ phù hợp với đối tượng học viên
Học phí dạy bơi kèm riêng có giá rẻ phù hợp với đối tượng học viên

(Ghi chú: học phí chỉ áp dụng với học viên từ 6 tuổi)

Đơn vị tổ chức các khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi kèm riêng dành cho mọi đối tượng tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV hướng dẫn là các cựu VĐV bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo đạt hiệu quả tuyệt đối. 

Học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming được hướng dẫn học bơi tận tình, sát sao, tỉ mỉ, dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất đến khi có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo và thuần thục đúng kỹ thuật bơi, tự tin ở trong môi trường nước. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ phù hợp và được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng tại bể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!