Các lớp học bơi khách ở sạn Bảo Sơn 2021 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 tốt nhất cho người lớn, trẻ em
Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất. Nhờ thiết kế không gian bể rộng, có bể riêng cho trẻ em và người lớn đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn giúp các học viên có được những giây phút học tập thú vị. Bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021 cho người lớn và trẻ em.

Số lượng các lớp học bơi ở khách sạn Bảo Sơn hiện có cho người lớn, trẻ em

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có thâm niên dạy học bơi Bảo Sơn lâu năm. Nếu chỉ tính số "đầu lớp", các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Hapu Swimming rất nhiều . Sở dĩ vậy vì số lượng học viên đăng ký tham gia học bơi Bảo Sơn ở Hapu Swimming rất lớn trong khi đó phương pháp dạy bơi được chúng tôi áp dụng lại là hình thức học kèm riêng có giới hạn số lượng học viên cho từng lớp.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 tốt nhất cho người lớn, trẻ em
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Chương trình học bơi ở khách sạn Bảo Sơn của Hapu Swimming hướng tới mọi đối tượng học viên. Chính vì thế, nội dung các lớp học bơi được phân theo cấp bậc đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Xét theo nội dung, số lượng các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có cho người lớn và trẻ em là 3 lớp. Tên gọi và nội dung của các lớp học bơi cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Nội dung lớp học bơi là về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung lớp học bơi là về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung lớp học bơi là về kỹ thuật bơi bướm.

Học bơi ở khách sạn Bảo Sơn 2021 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hapu Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt cao, học viên được tự sắp xếp lịch học phù hợp. Nhờ đó, các lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Hapu Swimming được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng học viên học sinh, sinh viên, người làm nghề tự do, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng...

Mức học phí học bơi được áp dụng riêng cho từng lớp học và dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Chi tiết học phí 1 khóa hoc bơi ở khách sạn Bảo Sơn như sau;

  • 2 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi cơ bản
  • 2 triệu/1 học viên/1 khóa nâng cao 1
  • 3,5 triệu/1 học viên/1 khóa nâng cao 2

(Lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn là: 110.000đ/1 lượt/1 người lớn; 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em)

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 tốt nhất cho người lớn, trẻ em
Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Học viên được cam kết dạy bơi tới khi bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chất lượng dạy và học các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hapu Swimming luôn được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt, học viên khi đăng ký học bơi tại Hapu Swimming được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng là một lý do quan trọng đảm bảo chất lượng học, dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hapu Swimming. Vì khi dạy kèm riêng, HLV có thể theo sát để chỉ dẫn cho từng học viên đồng thời dễ dàng thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp nhất với học viên. Ngoài ra, lý do chất lượng dạy và học bơi của Hapu Swimming được đảm bảo còn bởi 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2021 cho người lớn, trẻ em. Học viên và quý phụ huynh cần được hỗ trợ thêm hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi Bảo Sơn xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

One thought on “Các lớp học bơi khách ở sạn Bảo Sơn 2021 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

  1. Pingback: Địa chỉ học bơi sải ở Hà Nội tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!