Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017
Chia sẻ

Cũng giống như những môn thể thao khác, bơi lội cần phải được rèn luyện thông suốt 4 mùa trong năm mới có thể đảm bảo được hiệu quả. Vì lẽ đó ngoài những lớp dạy học bơi mùa hè thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn tiến hành tổ chức rất nhiều các lớp dạy học bơi mùa đông dành cho các đối tượng và độ tuổi. Trong giới hạn bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ bộ về các lớp dạy học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico nhé!

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017
Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 - 01

Lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Hapulico

Lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Hapulico hiện có đầy đủ các kiểu bơi từ cơ bản cho đến nâng cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên.

Hơn hết học bơi mùa đông bể Hapulico dành cho người lớn còn được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên chất lượng và hiệu quả của khóa học luôn hết sức vượt trội.

Học viên khi tham gia vào lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn tại bể bơi nước nóng Hapulico sẽ được bố trí thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế dành riêng cho độ tuổi. Với độ sâu bể hợp lý, nhiệt độ nguồn nước phù hợp với thân nhiệt, học bơi mùa đông tại bể Hapulico không chỉ là một khóa học thông thường mà hơn hết nó còn là một trải nghiệm đầy thú vị.

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017
Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 - 02

Lớp dạy học bơi mùa đông dành cho trẻ em bể Hapulico

Tương tự như lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn, đối với lớp dạy học bơi mùa đông dành cho trẻ em bể nước nóng Hapulico trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cũng dành ra khá nhiều tâm huyết.

Cụ thể, đảm nhiệm việc giảng dạy các lớp dạy học bơi dành cho trẻ em bể bơi nước nóng Hapulico là những HLV giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm. Với khả năng nắm chắc tâm lý của các bạn học viên nhí nên Hà Nội Swimming tự tin khẳng định sẽ mang đến khóa học có chất lượng hoàn hảo dành cho các bé. Cam kết 100% số trẻ tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Hapulico sẽ biết bơi cơ bản nhanh chóng, thuần thục trong vòng từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo.

Tại lớp dạy học bơi mùa đông dành cho trẻ em, các bé sẽ được học về kỹ thuật bơi ếch cùng những kỹ năng bơi lội cơ bản như đứng nước ở mọi độ sâu, duy trì nhịp thở lâu và đều đặn...

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2017
Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 - 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!