Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

Lợi ích khi tham gia học bơi bướm bể Hapulico
Chia sẻ

Tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng thường xuyên mở các lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn. Đây là địa chỉ luôn thu hút lượng lớn học viên bởi đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn bơi tại đây đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Dưới đây, Hà Nội Swimming sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các lớp học bơi nâng cao cho người lớn để học viên tìm hiểu thêm.

Các bài viết liên quan.

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Học bơi – Lợi ích và tầm quan trọng của việc học bơi

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico
Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico 01

Trong dịp hè 2017 này, bể bơi Hapulico có mở 2 lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn. Đó là lớp học bơi nâng cao 1 dạy kĩ thuật bơi sải và lớp học bơi nâng cao 2 dạy kĩ thuật bơi bướm. Dựa trên sự phân loại cụ thể về nội dung các lớp học nên các học viên có thể đăng ký tham gia lớp học bơi phù hợp theo mục đích riêng của mình.

Như chúng ta đã, kiểu bơi sải được đánh giá cao về tốc độ nên những ai đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục thì nên đăng kí tham gia lớp học bơi nâng cao 1 này. Còn bơi bướm là kiểu bơi đánh giá cao về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật (tính nghệ thuật cao) nên phù hợp với những người đã biết bơi ếch và bơi sải thuần thục.

Về học phí, học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng mức học phí của cả 2 lớp học bơi nâng cao này sẽ rẻ hơn so với các trung tâm dạy học bơi khác. Lưu ý với học viên rằng chi phí khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, bởi vậy mà mỗi buổi học bơi thì học viên bắt buộc phải mua vé riêng. Nhưng Hapulico có chương trình ưu đãi đặc biệt nếu bạn đăng kí mua vé cùng huấn luyện viên của trung tâm (Liên hệ trực tiếp để biết cụ thể thông tin).

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico
Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico 02

Học phí các lớp học bơi nâng cao cho người lớn được quy định cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi nâng cao 1 dạy kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/học viên/khóa học;
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dạy kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/ khóa học.

Đến với bể bơi Hapulico, học viên sẽ được hướng dẫn dạy bơi bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, chất lượng các giờ học luôn đảm bảo tốt cùng với đó là tất cả các lớp học bơi nâng cao đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên sẽ giới hạn số lượng học viên.

Sự giới hạn vể số lượng học viên nhằm đảm bảo trong quá trình dạy học bơi, các huấn luyện viên hướng dẫn sẽ có điều kiện và thời gian để theo sát sao học viên hơn. Không những thế, huấn luyện viên còn áp dụng các chương trình dạy bơi bài bản, khoa học và chuyên biệt để phù hợp với khả năng nắm bắt và vận dụng kiến thức thực tế của mỗi học viên.

Tất cả những lợi thế kể trên cũng là lí do vì sao Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên đăng kí học bơi tại bể bơi Hapulico để sẽ bơi tốt, bơi thành thạo và chuẩn từng kỹ thuật động tác ngay sau khi kết thúc khóa học. Để được hướng dẫn cách đăng ký học bơi nhanh nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

==>> Mời các bạn xem thêm thông tin về lớp dạy bơi người lớn của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming

One thought on “Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

  1. Pingback: Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!