Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé

Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là một trong những địa điểm thực hành bơi lý tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico không chỉ có đầy đủ tiện ích, không gian hiện đại mà còn là bể bơi nước mặc có chất lượng nước tốt nhất. Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh cho các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé.

Đối tương hướng tới của các lớp học bơi này là các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Chương trình học của các lớp học bơi phù hợp với cả những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, hoặc những học viên chưa biết bơi.

Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé
Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 3 khóa học bơi tại bể bơi Hapulico. Trong đó có 1 khóa học bơi cơ bản và 2 khóa học bơi nâng cao.

Với khóa học bơi cơ bản, khi tham gia khóa học học viên sẽ được học về cách bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản. Khóa học bơi nâng cao được chia thành khóa học bơi nâng cao 1 và khóa học bơi nâng cao 2. Nội dung lần lượt của các khóa học bơi là kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội theo phương pháp dạy kèm riêng. Chính vì thế số lượng học viên của mỗi khóa học luôn được giới hạn.

Nhờ đó các huấn luyến viên có điều kiện để theo sát học viên trong suốt quá trình học. Đồng thời, học viên được dạy bơi theo tiến trình, giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất với khả nắng nắm bắt, thuần thục các kỹ năng, động tác.

Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá véCác lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé
Các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có HLV nữ kèm riêng và hỗ trợ giá vé

Đó chính là lý do vì sao chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cùng với đó, học viên khi đăng ký học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Hà Nội Swimming cũng là một trong số ít các trung tâm không giới hạn số buổi học với mỗi học viên. Tuy nhiên, số đông học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Tại tất cả các lớp học bơi, Hà Nội Swimming đều có HLV nữ kèm riêng học viên có thể tùy chọn. Lịch học cụ thể của toàn khóa học, học viên được chủ động tự sắp xếp với HLV hướng dẫn.

Ngoài ra, khi đăng ký học bơi ở bể bơi Hapulico tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên còn được hỗ trợ giá vé vào bể. Cụ thể học viên chỉ phải mua vé với mức giá 80.000đ/1 lượt. (Giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 lượt dành cho người lớn; 150.000đ/1 lượt dành cho trẻ em).

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!